Xưởng sản xuất nội thất, thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất

Xưởng sản xuất nội thất Thành Thạo góp phần tạo nên quy trình nội thất khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phong phú và tốt nhất, giúp quý khách có thể an tâm tận hưởng thành quả cuối cùng: một không gian nội thất hoàn chỉnh phù hợp yêu cầu thẩm mỹ và cá tính riêng biệt đối với từng khách hàng.

Công ty nội thất Thành Thạo đầu tư xưởng sản xuất nội thất tại Tp.HCM, là xưởng tiền thân là cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất.

Thành Thạo ra đời nhằm phục vụ tốt hơn hoạt động thiết kế thi công nội thất và các dự án thi công hoàn thiện nội thất quy mô ngày càng lớn và mật độ ngày càng dày đặc.Xưởng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ những đơn vị uy tín trong và ngoài nước không chỉ là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất mà còn là xưởng bảo trì bảo hành cho các sản phẩm nội thất từ các công trình do Thành Thạo thi công thực hiện.

Xưởng nội thất Thành Thạo là kết tinh tập hợp bởi đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề và nhiệt huyết, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sau trong quá trình làm việc.

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm công ty nội thất, xưởng sản xuất nội thất, hay gia công sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi báo giá và tư vấn chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH TK XD NỘI THẤT THÀNH THẠO
TRỤ SỞ, NHÀ XƯỞNG : 357/40 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0932.281.595 – Tel: (028).73.091.091
Email: noithatthanhthao7755@gmail.com
Web: http://noithatthanhthao.com/xuong-san-xuat-do-go-noi-that-theo-yeu-cau-tai-tphcm/

 

Leave a Reply