Vũng Tàu Regency đất nền kiến trúc rất riêng hiện đại nhất

Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn thiên đường xanh tọa lạc Đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu. Nơi được phân tích là vị trí thuận lợi đắc địa phía Đông TP. Vũng Tàu. Và là dự án nhà phố và biệt thự nằm trong KĐT Bà Rịa. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Vũng Tàu Regency

Nhà phố Vũng Tàu Regency Đường 3/2 kiến trúc rất riêng

dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn nằm trên mặt đường Đường 3/2, gần khu sân vận động Bà Rịa. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có ích thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Với tiêu chí mang đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại TP. Vũng Tàu xuất hiện 1 dự án nhà phố và biệt thự “Xanh” nằm ở phía Đông TP. Vũng Tàu. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu với mật độ xây dựng tất cả dự án nhà phố và biệt thự chỉ 23%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án nhà phố và biệt thự được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Ngay tại Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn còn được Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. bể bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Ngoài ra CĐT còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án nhà phố và biệt thự sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Với các tiện ích bên ngoài hiện đại xung quanh và nội khu cao cấp. dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn mong đợi sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống hàng ngày ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Biệt thự Vũng Tàu Regency hiện đại nhất

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Bà Rịa 1 môi trường sống đẳng cấp. khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu trung tâm Bà Rịa. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu có diện tích rất đa dạng từ 300 – 500 m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các loại diện tích đa dạng của Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu về diện tích từ 300 – 500 m2. Đối với những quý khách hàng đang quan tâm sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những nền biệt thự với diện tích từ 250m2 trở lên.

Chủ đầu tư Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích thuận lợi như Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, thuận lợi nhất cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự. Nằm tại vị trí trung tâm. Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn thiện và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế uy tín cả nước,… Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án nhà phố và biệt thự.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn