Vị thế của chủ đầu tư dự án Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua, nguyên nhân lớn mà Lê Đình Phong nhận thấy là vì đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Vậy cụ thể chủ đầu tư dự án Đồng Nai có uy tín như thế nào, tiềm lực ra sao? Hiện Aqua City giá ra sao? Cùng tìm hiểu với chúng tôi dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị thế của chủ đầu tư dự án Aqua City ra sao?

Tập đoàn Novaland không còn là cái tên xa lạ với các nhà đầu tư bất động sản trong nước. Với thời gian hình thành và phát triển lâu dài, thông qua nhiều dự án chất lượng ở nhiều loại hình trên khắp cả nước, thương hiệu Novaland đã từng bước khẳng định vị thế của mình.

Chủ đầu tư Novaland có thể mạnh về phát triển căn hộ chung cư ở nhiều phân khúc. Hiện đã có 40 dự án, tập trung chủ yếu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư này chuyển hướng sang đầu tư vào khu đô thị, khu nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm là biệt thự biển, biệt thự đồi, nhà phố, shophouse,…

Đánh giá về Novaland, Lê Đình Phong cho rằng đây là một trong những nhà đầu tư nội có sản phẩm đáng mua nhất. Vì kinh nghiệm phát triển dự án đã có trong thời gian dài, cộng với tiềm lực cực kỳ lớn. Sản phẩm của Novaland đến tay khách hàng đều nhận được phản hồi tích cực về chất lượng, hài lòng về tiến độ, không gian sống, pháp lý và tiện ích.

Chủ đầu tư này còn có chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ vay vốn và ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Vì vậy mà dù nhiều dự án của Novaland có mức giá cao hơn thị trường thì vẫn được mua hết nhanh chóng.

Nhờ vào kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Lê Đình Phong tin rằng, chủ đầu tư này sẽ mang đến nhiều giá trị lớn cho dự án Aqua City Biên Hòa.

novaland

Novaland đã mang tới cho Aqua City giá trị gì?

Điều đầu tiên và giá trị nhất Novaland mang tới cho Aqua City đó chính là quỹ đất vàng bên sông Đồng Nai. Cần biết rằng, quỹ đất ven sông có địa thế tốt, giá trị cao và ngày càng thu hẹp trong tương lai. Chính vì thế nên có được điều này sẽ giúp dự án có khả năng gia tăng giá trị và phát triển trong tương lai.

Thứ hai là dựa vào ưu thế về tiềm lực của mình, chủ đầu tư sẽ mang đến nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp, những công nghệ hiện đại nhất trong quản lý vận hành. Nhờ đó mà cư dân trong tương lai có được trải nghiệm sống vô cùng phong phú và giá trị.

Novaland cũng hoàn toàn có khả năng kết hợp với những thương hiệu về xây dựng, thiết kế, quản lý,… uy tín nhất trong và ngoài nước để mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo được các vấn đề về tiến độ, cảnh quan, tiện ích, không gian như cam kết với khách hàng.

Đồng thời với uy tín của mình, Novaland có thể đảm bảo về mặt pháp lý dự án. Sổ hồng đến tay chủ sở hữu đúng thời hạn cam kết. Chính vì vậy dù mua nhà ở Aqua City để ở hay để đầu tư thì khách hàng cũng yên tâm.

Từ các phân tích trên, Lê Đình Phong có thể rút ra rằng có được chủ đầu tư uy tín và tiềm lực là nền tảng để tạo nên các giá trị, tiềm năng và sức hút cho dự án Aqua City.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Leave a Reply