Ưu điểm vượt trội của dự án biệt thự Vogue Resort

Thu hút khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Vogue Resort sở hữu hàng ngàn ưu điểm vượt trội khách hàng không thể bỏ lỡ.

Thiết kế độc đáo

Sở hữu thiết kế ấn tượng, tòa căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được thiết kế xoay 60 độ độc đáo không bị che chắn bởi bất kỳ dự án nào. Ngoài ra, các căn hộ cũng được sở hữu nhiều hơn 1 mặt thoáng như mặt tiền hưởng trọn view biển và mặt còn lại hướng về phía đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn. Không chỉ vậy, thiết kế xoay độc đáo còn đem lại không gian lãng mạn, thơ mộng trong từng căn hộ.

70% là căn hộ 1 phòng ngủ

Với số lượng căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tối đa, chủ đầu tư muốn tạo cơ hội đầu tư cho những tập thể và cá nhân có nhu cầu đầu tư vốn “mỏng” và tính thanh khoản cao. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chủ động chọn ghép căn 1 phòng ngủ và Studio để có không gian nghỉ dưỡng thoải mái hơn.

Đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS, dự án vinh dự được Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý và vận hành. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị này, dự án chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn khách không nhỏ và công suất lấp phòng luôn ở mức cao đem lại nguồn lợi ổn định cho chủ sở hữu từ việc cho thuê và sinh lời.

Vogue Resort

Tính khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài

Sở hữu 300 căn hộ nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư thông thái nhất thị trường. Đặc biệt, tại bờ biển Bãi Dài đang vô cùng khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng trong khi nhu cầu của du khách ngày cảng tăng cao. Đây chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá và sinh lời của dự án trong tương lai không xa.

Tiện ích đẳng cấp xứng tầm

Không thể thiếu tại các dự án nghỉ dưỡng chính là chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao xứng tầm và đi kèm là các dịch vụ chuyên nghiệp: bãi tắm riên, hồ bơi, nhà hàng, Café, Spa, Yoga, GYM, trung tâm thương mại,…

Trên đây mới chỉ là những ưu điểm nổi bật trong hàng ngàn ưu điểm của dự án Vogue Resort. Nhanh tay đăng ký thông tin và đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng sinh lời này ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Một số dự án tại bờ biển xinh đẹp Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn là mỏ vàng đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong tương lai.

Condotel Scenia Bay Nha Trang tiềm năng đầu tư mới, sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Leave a Reply