Ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

 

Bài viết sau đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu về Aqua City giá cũng như những ưu điểm nổi bật của dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được xây dựng giáp với sông Đồng nai con sông lớn của khu vực này cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt. Vì vậy nơi đây sở hữu môi trường sống mát mẻ, thoáng thoáng. Đây là vị trí thuận lợi để sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần bên gia đình, bạn bè tại khu vực ven thành phố.

Hơn nữa, khu vực xung quanh dự án trong khoảng từ 3 – 5 năm tới sẽ phát triển vô cùng sôi động và náo nhiệt với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều khu đô thị có quy mô lớn được xây dựng.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án Aqua City vô cùng thuận lợi, đặc biệt là từ sau năm 2022 khi dự án công trình đường Hương Lộ 2 được đi vào hoạt động. Thời gian di chuyển từ dự án Aqua City tới khu vực TP HCm được rút ngắn xuống còn khoảng 25 phút, 20 phút tới sân bay Long Thành và 5 phút tới sân Golf Long Thành.

Tuy nhiên, dự án Aqua City được xây dựng tại khu vực xung quanh còn khá vắng vẻ, các dịch vụ, tiện ích còn chưa thực sự phát triển nên chưa thể đáp ứng tốt nhất được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ về tiện ích xung quanh Aqua City trong tương lai cũng như tiềm năng vị trí của dự án.

vi tri aqua city

Tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City trong tương lai ra sao?

Dự án Aqua City sở hữu vị trí mà VnRep nhận thấy có rất nhiều tiềm năng cũng như yếu tố chờ để tăng giá là rất cao. Vì vậy nên dự án này được đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Tiềm năng đầu tiên là sự phát triển của hệ thống giao thông với rất nhiều các công trình có quy mô lớn được triển khai xây dựng như tuyến đường Hương Lộ 2, dự án sân bay Long Thành…..Khi các dự án này được đi vào hoạt động thì khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án vô cùng linh hoạt.

Yếu tố tiếp theo là xung quanh dự án Aqua City có các dự án khu đô thị có quy mô lớn được triển khai xây dựng. Trong tương lai nơi đây sẽ vô cùng náo nhiệt và sầm uất nên thu hút được đông đảo khách hàng thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án .

Novaland là chủ đầu tư lớn, vì vậy nên đơn vị này luôn áp dụng các phương án thanh toán vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua dự án này.

Theo đó, khách hàng mua hoặc đầu tư dự án nhà phố, biệt thự Aqua City sẽ chỉ cần thanh toán trước khoảng 10% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu. Tuy nhiên nếu những khách hàng nào có điều kiện cũng có thể thanh toán trước 20 hay 30% giá trị sản phẩm để được hưởng những chiết khấu từ chủ đầu tư.

Trên đây là những ưu điểm của dự án Aqua City mà VnRep muốn chia sẻ với bạn. Nếu khách hàng nào muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án này có thể liên hệ trực tiếp với VnRep hoặc tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để có được thông tin cần thiết.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply