Ứng dụng ống gió mềm không cách nhiệt

Ống gió mềm không cách nhiệt thường được liên tục dùng rộng rãi trong các toàn nhà thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng, kho xưởng…. Đây là sản phẩm được dùng trong các môi trường có áp suất gió thấp cho đến trung bình như dùng trong máy lạnh, quạt thông gió.

Cấu tạo ống gió mềm không cách nhiệt

Ống gió mềm không cách nhiệt là dạng ống kín gió được chiết xuất từ không ít lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

Ống nhôm không cách nhiệt có tính đàn hồi cao, kín gió và có thực lực dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường thật hoàn hảo có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Ống gió tròn xoắn được thiết kế từ chất liệu nhôm nên không cách nhiệt, kín gió khi dùng . Dễ dàng lắp đặt vào các miệng gió có hình ảnh vuông hoặc hình tròn.

Ứng dụng ống gió mềm không cách nhiệt.

Ống nhôm không cách nhiệt dạng đàn hồi được dùng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các siêu thị..

[​IMG]

Ống gió mềm không cách nhiệt thường được luôn tin tưởng dùng trong các tòa nhà cao tầng, thương mại, công xưởng và dùng để thông gió điều hòa với áp suất thấp hoặc trung bình.

Quý khách có yêu cầu hay cần thi công lắp đặt ống gió xin vui lòng liên lạc :

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

Trích bởi: http://gianguyenfurniture.com

Leave a Reply