Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Nội thất trong thiết kế văn phòng vận hành  sao cho không gian làm việc năng động thoải mái lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, kiến trúc cao là một trong những chú trọng hàng đầu của các tổ chức khi xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó biểu hiện được tính sang trọng, sự chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Bởi văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của tổ chức nên việc có được một thiết kế văn phòng vận hành, linh hoạt là chúng ta đã khoác lên cho doanh nghiệp của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng hoạt động cho NVKD và lưu lại ấn tượng đắc địa trong mắt khách.

Nhưng thiết kế nội thất văn phòng để làm việc không giống như thiết kế ́ nội thất cửa hà̀ng hay nhà ở. Thiết kế nội thất văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty đối tác , căn cứ vào số lượng NVKD của văn phòng đó, cho nên mới có cách thức để thiết kế nội thất cho văn phòng.Tiêu chí thiết kế mà Việt Nội Thất đặt ra là sang trọng – tiện nghi – thuận lợi trong đi đến và không gian vận hành thoáng đãng.

Quầy lễ tân là bộ mặt của một doanh nghiệp . Khi một khách, công ty đến bán tại văn phòng hình ảnh họ nhìn thấy và ấn tượng thứ nhất là quầy lễ tân. Quầy lễ tân phần nào nói lên bản chất mua bán của tổ chức . Quầy lễ tân được thiết kế theo hướng mở giúp tăng khả năng bàn giao tiếp với khách.

Quầy lễ tân

Phòng lãnh đạo thường bao gồm một số đồ dùng, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc… Trong đó, yếu tố trọng điểm thứ nhất là bàn giám đốc. Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não điều khiển cả công ty , công ty đối tác nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt biểu hiện quyền lực. Chính cho nên, việc sắp xếp, bài trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc toàn bộ phải đòi hỏi cao.

Phòng giám đốc

Bàn làm việc nhân viên  được bố trí sát nhau được ngăn cách bởi các vách ngăn bằng kính trong suốt, trang nhã và lịch sự.

phòng giám đốc

Phòng hoạt động nhân viên

Đối với các doanh nghiệp thì phòng họp đóng một vai trò vô cùng trọng điểm. Tại đây sức mạnh tập thể được phát huy để đưa ra một số ý tưởng, một vài định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có giải pháp đề xuất ý kiến của chính mình mình.

phòng nhân viên

Phòng họp hiện đại 

Với sự phong phú trong thiết kế kiến trúc, thì các dạng phòng họp cũng rất phong phú. Nếu trước đây loại bàn dành cho phòng họp phổ biến thường là một vài chiếc bàn hình chữ Nhật Bản dài, khá cứng nhắc thì giai đoạn này để phá cách và tạo không khí thoải mái cho một số cuộc họp vốn dĩ đã rất căng thẳng thì con người đã nghĩ đến việc hưởng dụng một loại bàn có hình khối mềm mại đó là bàn họp hình ảnh oval, hình ảnh tròn. Chính vì thế mà xu hướng nội thất cho việc tư vấn thiết kế văn phòng đẹp cũng có sự chuyển mình để làm cho phòng họp hoàn thiện hơn.

Leave a Reply