Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ miễn phí tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ Designer đẳng cấp gần như sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế căn hộ hoàn hảo nhất

Đầu tiên, thiết kế nội thất căn hộ là việc tổ chức, sắp đặt toàn bộ các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau…

Tư vấn thiết kế chung cư đẹp

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

Thiết kế chung cư căn hộ cao cấp

Thiết kế chung cư căn hộ cao cấp

Thiết kế căn hộ căn hộ miễn phí

noi-that-phong-khach

Thiết kế căn hộ chung cư miễn phí

Thiết kế chung cư chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư

Thiết kế chung cư cấp cao

Thiết kế chung cư cao cấp

Thiết kế căn hộ chi phí thấp

Thiết kế chung cư kinh phí thấp

Các bước lưu ý khi Tư vấn thiết kế căn hộ đẹp:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì thượng đế đã có mặt bằng. Nhưng một ít sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là huyết mạch nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Gia Nguyễn  với khách.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tại : Gia Nguyễn bồi dưỡng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Tư vấn thiết kế chung cư cao cấp trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ công ty thiết kế nội thất sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của chúng mình trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau thời điểm kết thúc quá trình tư vấn thiết kế , phác thảo và chi tiết, Gia Nguyễn sẽ cung ứng cho bạn bộ hồ sơ hoàn chỉnh chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có cơ hội chủ động thiết kế thi công hoặc tìm công ty đối tác thi công.

– Thi công, chiết xuất : bước cuối cùng để có 1 căn nhà chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý quý khách có mẹo hay nhờ Gia Nguyễn tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thiết kế thi công cho quý khách.

Chi tiết: http://gianguyendecor.net/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-can-ho/

Leave a Reply