Tư vấn chọn vị trí làm việc hợp phong thủy

Trong thiết kế văn phòng thì cách chọn vị trí ngồi để làm việc của bạn là rất quan trọng và được giới văn phòng quan tâm rất nhiều.Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến có thành công và năng suất vận hành của bạn. Chính vì lý do đó mà chúng ta sẽ tác động đến việc thiết kế nội thất văn phòng cho thật phù hợp và logic.

Tham khảo bài viết: Tư vấn chọn vị trí làm việc hợp phong thủy các bạn sẽ hiểu rõ thêm nhiều vấn đề hơn.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, một trong những điều được quan tâm nhất là việc tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành, thường chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới thẩm định chính xác cho bạn. Nhưng chúng ta cũng có những quy chuẩn tìm được vị trí tiềm năng cho riêng mình, theo những tiêu chí chung của thuật Phong Thuỷ, đó là:

-Bạn nên thiết kế văn phòng sao cho có thể chọn ví trí nhìn ra cửa phòng, nhưng cũng tránh ngồi đối diện trực tiếp với cửa phòng hoạt động, như thế khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây nên sự căng thẳng trong công việc, trong thiết kế nội thất văn phòng việc quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác không an toàn khiến nhân viên văn phòng khó lòng mà làm việc được.

-Một điều quan trọng khi chọn ví trị hoạt động theo phong thủy là bạn không được  đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, tránh việc người mới vào cửa văn phòng đã nhìn thấy bạn làm việc.

-Bạn nên chọn địa điểm và hướng ngồi cho tương thích với bản mệnh. Nếu người có mệnh cung thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu người có mệnh cung thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Leave a Reply