Tổng quan dự án Aqua City

Aqua City là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland được triển khai xây dựng tại khu vực Đồng Nai và được mở bán giai đoạn 1 vào 5/2019 cùng với dự án Novaland Phan Thiết

Vì đây là dự án Đồng Nai mới của chủ đầu tư Novaland nên mọi thông tin liên quan đến Aqua City giá được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin tổng quan về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án Aqua City tọa lạc trên Quốc lộ 51 đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu thuộc xã Long Hưng, Tp Biên Hòa. Đây là vị trí được coi là trung tâm kết nối của Đồng Nai với các tỉnh thành Nam Bộ

vi tri aqua city

Dự án còn sở hữu vị trí giáp sông Đồng Nai với chiều dài khoảng 32 km, bên kia bờ sông là dự án Đại Đô thị Vincity.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này hiện cũng đang được chú trọng phát triển với dự án công trình giao thông tiêu biểu là tuyến đường Hương Lộ 2 đang được triển khai xây dựng.

Vì vậy SaleReal nhận thấy khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án Aqua City vô cùng thuận lợi, linh hoạt. Từ dự án khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư Novaland không đơn thuần chỉ xây dựng dự án Aqua City trở thành một khu đô thị mà chủ đầu tư này còn mong muốn giúp Aqua City trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi dịch vụ cũng như tiện ích cần thiết.

Chính vì vậy nên dự án Aqua City sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như trung tâm thương mại, công viên ven sông, bến du thuyền, trường học…..mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Không chỉ tiện ích nội khu hiện đại, SaleReal còn nhận thấy rằng cư dân sống tại Aqua City sẽ được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu phong phú từ những khu vực xung quanh mang lại trong thời gian tới như trường học các cấp, bệnh viện, địa điểm du lịch nổi tiếng…

Chủ đầu tư Aqua City

Dự án Aqua City được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn bậc nhất hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam là tập đoàn Novaland. Đây là chủ đầu tư có uy tín,thương hiệu cũng như kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Với uy tín, thương hiệu của mình chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án biệt thự nhà phố vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

SaleReal nhận thấy rằng trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển đến thời điểm hiện tại Novaland đã sở hữu hệ thống tài chính, kinh tế vô cùng lớn mạnh. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng tiến độ của dự án.

Giá bán dự án Aqua City

Mức giá bán dự kiến của các căn nhà phố, biệt thự dự án Aqua City sẽ rời vào khoảng từ 5.5 đến 12 tỷ/căn. Mức giá này tuy có cao hơn thị trường khu vực Đồng Nai nhưng hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà dự án sở hữu.

Như vậy trên đây là toàn bộ mọi chia sẻ của SaleReal về thông tin tổng quan dự án Aqua City. Hi vọng với những thông tin này khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dự án đô thị sinh thái Đồng Nai này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply