Tổng hợp những thông tin về chủ đầu tư GS E&C

GS E&C nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực chuyên phát triển đa ngành tại khu vực Châu Á. Đến thị trường Việt Nam, Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc được giới bất động sản tìm hiểu về quá trình lịch sử và phát triển thương hiệu trong những năm qua. Đối với Lê Quang Thành thì chủ đầu tư GS E&C được xem như một đối tác nước ngoài nhiều tiềm năng về tài chính.

Khách hàng quan tâm về chủ đầu tư GS E&C, tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của Lê Quang Thành.

chu dau tu gs e&c

GS E&C đến từ đâu? Có vị trí thế nào với thị trường Châu Á?

Tập đoàn GS E&C là một trong những Tập đoàn nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, được biết đến như một doanh nghiệp phát triển đa ngành. Trụ sở chính tại Thành Phố Seoul.

Thành tích đạt được tại Hàn Quốc. GS E&C là Tập đoàn đứng thứ 3 trong hạng mục là công ty xây dựng hàng đầu thế giới do tạp chí kỹ thuật ENR( Hoa Kỳ) bình chọn. Cũng trong hạng mục này. GS E&C nằm trong top 22 trong tổng số 250 đơn vị được ứng cử.

Bên cạnh những nỗ lực này, phía chủ đầu tư cũng nhận được những công trình tiêu biểu gây đậm dấu ấn đặt chân của mình ở những quốc gia đi qua.

Thành tích của GS E&C

Tại Bắc Kinh Trung Quốc, thành công với dự án Tháp đôi LG Beijing, một trong những công trình kiến trúc có sức thu hút nhất, công trình cũng trở thành điểm tham quan,vui chơi của cộng đồng dân cư tại khu vực và khách du lịch nơi xa. Ngoài ra còn có tòa nhà Coex, Nhà máy hóa chất Lidong.

du an coex

Tại Hàn Quốc cũng có những công trình đặc sắc như tòa nhà NCSoft, Misa Gangbyeon Riverview Xi – đây cũng là nơi Tập đoàn đặt văn phòng đại diện pháp lý cao nhất.

Tiếng vang của GS E&C được phía đối tác tại Singapore chuyển giao gói thầu trị giá 1.4 tỷ USD – Công trình giao thông đặc biệt quan trọng nối từ bờ biển phía đông Singapore về Thomson bằng tuyến đường sắt và xe bus 4 trong 1.

Hầu hết những công trình mà Lê Quang Thành vừa kể trên, đều là những công trình có tầm ảnh hưởng cao về kinh tế, hơn nữa được các nhà chuyên môn đánh giá cao ở nhiều phương diện.

Thị trường Việt Nam Tập đoàn GS E&C đã thể hiện mình thế nào?

Quá trình khẳng định mình tại tại thị trường Châu Á cũng mang tính thuyết phục cao. Tuy nhiên đến thị trường Việt Nam. Tập đoàn GS E&C đã tạo nên thành công gì?

Trước khi tách khỏi Tập đoàn LG Group vào năm 2005, cũng là thời điểm Tập đoàn GS E&C đậu bến thị trường Việt Nam, và thể hiện sở trường của mình đầu tiên với công trình xây dựng hạ tầng giao thông tại khu vực phía Nam, thị trường đầu tiên là Tp.Hồ Chí Minh. Công trình làm nên thành công lớn là tuyến đường nối từ khu vực ngoại ô

Thành Phố về trung tâm ( Vành Đai Ngoài – về Bình Lợi – kết nối về Sân Bay Tân Sơn Nhất). Hiện tuyến đường này đã hoạt động thông tuyến ổn định. Nhiều lời khen từ các chuyên gia dành cho công trình này.

Tại phía Bắc Tập đoàn GS E&C nhận về cho mình công trình giao thông tổng chiều dài là 105,5km nối từ Vĩnh Phúc về đến Thủ đô Hà Thành. Đây cũng là chiến lược mà chủ đầu tư GS E&C triển khai bước đầu tại Việt Nam khi thâm nhập vào thị trường bất động sản.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng những tiến trình mà chủ đầu tư GS E&C từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Mong bài viết hoàn toàn bổ ích.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Leave a Reply