Toàn cảnh ra mắt Dự án The Green Village Bình Chánh

dự án đất nền The Green Village Tỉnh Lộ 10 một bức tranh tuyệt mỹ về một ngôi nhà đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa cuộc sống thường nhật hối hả với thèm khát môi trường sống thanh bình. Hãy cùng khám phá một cuộc sống cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng Bình Chánh mang tên Dự án The Green Village Bình Chánh.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/refico/

The Green Village Bình Chánh hạ tẩng thông minh

Vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa, The Green Village Phong Phú 2 Tỉnh Lộ 10 Banggiachudautu.vn tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như Tỉnh Lộ 10 … mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Dự án The Green Village Bình Chánh hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Bình Chánh. Dự án được CĐT The Green Village chau chuốt quyết định địa điểm nằm trên đường Tỉnh Lộ 10 Tỉnh Lộ 10, Bình Chánh , Bình Chánh. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Bình Chánh như Tỉnh Lộ 10, Nguyễn Văn Linh, Phía Bắc tiếp giáp KDC Phong Phú 4.

dự án đất nền The Green Village Tỉnh Lộ 10 nơi hội tụ những tiện ích cao cấp từ dự án bất động sản đầu tay của CĐT Công ty Nhà Khang Phúc, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực kỳ thoả thích bên bạn bè,người thân và gia đình. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí thuận lợi còn đem lại di chuyển hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, The Green Village Phong Phú 2 Tỉnh Lộ 10 Banggiachudautu.vn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Chánh, SVĐ Bình Chánh ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village đẹp tự nhiên

Bên trong dự án bất động sản chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án bất động sản cũng trở thành điểm nhấn của dự án nhà phố và biệt thự, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Dự án The Green Village Bình Chánh chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án bất động sản này. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 1000 – 500m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án The Green Village Bình Chánh được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 60tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Chánh . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn Hơn 2000 cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Dự án The Green Village Bình Chánh Bình Chánh khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án The Green Village Bình Chánh là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ chỉ để cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Với những gì đang có, Dự án The Green Village Bình Chánh là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu uy tín nhất thị trường là Công ty Nhà Khang Phúc, Công ty Nhà Khang Phúc, Không. Bởi vậy, Dự án The Green Village Bình Chánh xứng tầm là một dự án bất động sản BĐS cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

Xem thêm