TMS Homes Wonder World Nhà phố cao cấp cuộc sống hoàn mỹ nhất khu vực

Với những quý khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc quyết định nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một dự án nhà phố và biệt thự vừa được mở bán chính tháng 7 của Tập đoàn TMS Group, cũng là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố cao cấp đang hot nhất giai đoạn này – biệt thự TMS Homes Wonder World Tỉnh lộ 305 . Không chỉ sở hữu một vị trí kim cương về giao thông, mà Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói còn nằm sát bên hồ cảnh quan rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

TMS Homes Wonder World

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/amor-garden

TMS Homes Wonder World Đầm Cói cuộc sống hoàn mỹ

https://banggiachudautu.vn/tms-homes-wonder-world/ là một dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu TMS do Tập đoàn TMS Group làm chủ đầu tư, dự án nhà phố và biệt thự nằm trên một vị trí kim cương đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên, nơi giao cắt giữa trục Tỉnh lộ 305, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên. Đặc biệt hơn, đây là một khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích khu vực xung quanh dự án TMS Homes Wonder World Đầm Cói hoàn toàn không phải bàn cãi đến bởi sự sang trong và cao cấp của nó lớn nhất nhì TP Vĩnh Yên hiện nay, vì thế quý khách hàng sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại hết sức dễ dàng với nhiều giá trị của mình tại trong và ngoài dự án đất nền, sự thay đổi linh hoạt sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống hiện đại mà không bị nhàm chán.

Tại biệt thự TMS Homes Wonder World Tỉnh lộ 305, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Tập đoàn TMS Group, mỗi dự án nhà phố và biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói cũng không phải một ngoại lệ. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của TP Vĩnh Yên cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống hiện đại hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự cạnh tranh giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu dự án TMS Homes Wonder World Tỉnh lộ 305 nhất khu vực

dự án TMS Homes Wonder World Đầm Cói nằm trong tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn TMS Group cùng với một số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: TMS Đà Nẵng, TMS Quy Nhơn….Đặc biệt hơn cả, huyện Vĩnh Phúc giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất TP Vĩnh Yên từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói là tổ hợp gồm 154ha, giai đoạn 1 triển khai 33ha, Diện ích cây xanh, mặt hồ giai đoạn 1: 109.482m2, Diện tích hạ tầng giao thông: 108.338 m2, Diện tích đất ở: 46.1 ha, Diện tích đất công trình công cộng: 9.1 ha, Diện tích đất mặt nước, bãi đỗ xe, cây xanh: 60.5 ha, Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật điện, nước: 40.8 ha. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với Đất nền từ Diện tích lô liền kề: 60m2 – 70m2 – 80m2, Diện tích lô Shophouse: 90m2 – 100m2, Diện tích lô Biệt thự: 300m2 – 500m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/cantavil-eu

Chủ đầu tư của Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói là Tập đoàn TMS Group – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án nhà phố và biệt thự do Tập đoàn TMS Group làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác, vì thế, chủ đầu tư Tập đoàn TMS Group luôn là một quyết định đảm bảo cho sự uy tín và thành công được dự báo trước. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng Đất nền. Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói đảm bảo được sự đi đến không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Xem thêm thông tin