Thông tin giới thiệu chuẩn bị mở bán của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Khu dự án d edge thao dien địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp tại quận 2 phố tây Thảo Điền được phát triển bởi SpCo liên doanh với CapitaLand tiêu chuẩn tiện ích sống cao cấp. D’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một căn hộ cao cấp dự án tiện ích cuộc sống cho cộng đồng. Hãy khám phá các điểm nổi bật chỉ tại dự án d’Edge Thảo Điền.

Dự án d’Edge Thảo Điền với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Dự án d edge capitaland sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp Căn hộ d’Edge Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ dự án d’Edge Thảo Điền dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Xem thêm tien ich can ho d edge

Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Dự án d’Edge Thảo Điền không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là mái ấm để bạn cùng những nhười yêu thương gắn bó.

Một khu resort Căn hộ d’Edge Thảo Điền ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Từ Dự án d’Edge Thảo Điền quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Căn hộ d’Edge Thảo Điền nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án d’Edge Thảo Điền.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply