Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

Aqua City – siêu phẩm của đơn vị uy tín Novaland chính là một trong những dự án chiếm được niềm tin lớn của của quý khách hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số câu hỏi được đặt ra như chúng ta có nên đầu tư vào dự án Đồng Nai hay không? Và giá bán Aqua City ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề này! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

Aqua City có vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, dự án cũng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland uy tín. Hiện tại, chủ đầu tư của dự án cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng chuẩn bị cho giai đoạn kể tiếp. Về vấn đề pháp lý, chúng ta cần phải công nhận rằng chủ đầu tư đã tạo điều kiện tối đa khi cho các khách hàng được sở hữu và lâu dài sản phẩm.

Salereal có thể lý giải sức hút của dự án Aqua City Đồng Nai bằng 2 yếu tố chính là tiềm năng tăng giá cao và rất dễ sở hữu. Không thế nói Aqua City rất phù hợp để làm nơi an cư cho giới giàu có. Mà giới giàu an cư thường tăng giá bán rất tốt.

Cũng chính nằm bởi vì tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn của thành phố Biên Hòa nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai cũng có thể nhanh chóng đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai chỉ trong vòng 25 phút. Và việc di chuyển về thành phố Sài Gòn cũng chỉ mất 1 giờ đi xe mà thôi.

vi tri aqua city

Các yếu tố xung quanh Aqua City

Xung quanh dự án Aqua City còn có nhiều những siêu phẩm của các ông lớn bất động sản khác. Điều này đã góp phần nâng cao giá trị bất động sản của các dự án Aqua City. Kể cả tại thời điểm hiện tại, vị trí địa lý của dự án Aqua City trong tương lai cũng thật sự mang đến những tiềm năng lớn. Đó cũng chính là việc dự án nằm những tuyến đường cao tốc như Biên Hòa, giúp dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng xung quanh cũng sẽ giúp việc di chuyển của cư dân nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tiện ích khá đầy đủ và còn được bổ sung trong tương lai không xa.

Như đội ngũ Lê Đình Phong đã đề cập tới trên, Aqua City có tổng diện tích rất lớn, khoảng hơn 1.000 ha nhưng trong đó hơn 70% lại dành cho mảng xanh, mặt nước và các tiện ích. Điều này cũng sẽ giúp không gian được điều hòa, tạo nên yếu tố thiên nhiên, mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất, thoải mái nhất cho dự án.

Bên cạnh đó, chúng ta cần nhắc tới các tiện ích khác như về giáo dục, sức khỏe cộng đồng hay vui chơi cũng được dành diện tích lớn. Và những tiện ích sẽ ngày càng được quan tâm, phát triển, bổ sung và đầy đủ hơn bởi chủ đầu tư uy tín Novaland.

Qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể khẳng định rằng việc xuống tiền đầu tư vào dự án Aqua City chính là một trong những quyết định hoàn toàn đúng đắn và nên được triển khai sớm.

Chắc chắn dự án cũng sẽ mang lại những lợi ích không chỉ cho các chủ đầu tư và các quý cư dân. Nếu còn bất kỳ điều gì về những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong để được giải đáp.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Leave a Reply