Thiết kế văn phòng showroom MuaChung Quận Tân Bình

Thiết kế Văn phòng Showroom MuaChung tọa lạc tại địa chỉ 721 CMT8, Q. Tân Bình, TP. HCM, gần công viên Lê Thị Riêng. Đây là cửa hàng thứ 14 thuộc hệ thống của MuaChung trên toàn quốc, cũng là cửa hàng thứ 3 mở tại TP. HCM. Được Gia Nguyễn Furniture hoàn thành vào quý II năm 2014 với chi phí 560 triệu.
van phong muachung
Với diện tích rộng rãi, thoáng mát, chỗ để xe thuận lợi, cửa hàng được thiết kế thông minh nhằm tạo nên những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người mua hàng. Theo MuaChung, người mua có thể sử dụng internet miễn phí tốc độ cao, và hệ thống máy tính thông minh, giúp tìm kiếm hàng hóa và xem thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá một cách thuận tiện và nhanh chóng ngay tại cửa hàng.
van phong muachung1

Showroom bao gồm toàn bộ mặt hàng có deal trên website MuaChung.vn, bao gồm các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, đồ chơi – đồ dùng cho mẹ và bé… Việc trưng bày các sản phẩm này giúp người mua có thể kiểm tra trực tiếp mẫu mã và chất lượng có thật của hàng hóa, nhằm trải nghiệm sản phẩm tốt hơn khi quyết định mua hàng.
van phong muachung2Các Deal giảm giá dịch vụ ăn uống, spa, giáo dục đào tạo và giải trí… – một trong những thế mạnh nổi trội của MuaChung cũng được phân phối tại chuỗi cửa hàng này, bên cạnh hình thức giao mã phiếu điện tử được MuaChung phát triển cách đây ít lâu.
van phong muachung4
Như vậy, với rất nhiều chuẩn bị chu đáo nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị nhất, MuaChung đã sẵn sàng chào đón những khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng 721 CMT8, P.6, Q. Tân Bình, TP. HCM.
van phong muachung6

 

 

Leave a Reply