Thiết kế văn phòng diện tích rộng lớn

Văn phòng công ty là đầu não là hình ảnh và là nơi làm việc của nhân viên nên vai trò của nó là cực kì quan trọng việc thiết kế văn phòng là tất yếu trong việc sắp xếp nội thất văn phòng một cách hợp lý nhất tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng với các đối tác với diện tích rộng ta có thể thiết kế văn phòng theo thiết kế thi công nội thất văn phòng mở điều này sẽ tiết kiệm một không gian tốt cho tâm thế làm việc của mọi người.
cia toa noi that van phong1
Phòng giám đốc là nơi tiếp đón nhiều đối tác và là nơi trao đổi công việc giữa cấp trên với nhân viên nên cần đảm bảo sự rộng rãi và thuận tiện khi đi lại. Để đáp ứng được những yêu cầu Thiết kế văn phòng diện tích rộng lớn, kiến trúc sư đưa ra giải pháp thiết kế không gian này với một diện tích khá lớn, có khu vực tiếp khách thoải mái, đồ dùng trong phòng được dùng chủ đạo với gam màu đen tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp, năng động.Các phòng chức năng bố trí hợp lý và chặt chẽ. Có sự nhất quán nhằm đảm bảo tối đa sự thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên khi cần thiết. Mỗi góc làm việc đều có vách ngăn rõ ràng, những khu vực phụ như Wc được đặt ở vị trí kín đáo, đảm bảo một môi trường làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp.
cia toa noi that van phongBài trí hài hoà đồ nội thất văn phòng sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng. Tuỳ vào từng diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng. Thông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng, quán cà phê. Thiết kế bàn ghế làm việc văn phòng hiện đại. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc.
thiet ke van phong dien tich rongNếu bạn còn băn khoăn về thiết kế văn phòng diện tích lớn của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc như ý.

Leave a Reply