Thiết kế nội thất văn phòng lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng lễ tân công ty luôn được chú trọng nhiều vì nó là nơi được nhìn thấy đầu tiên khi khách hàng đối tác bước vào công ty. Vì vậy việc thiết kế văn phòng khu vực lễ tân ở công ty là điều cần thiết và quan trọng.
Khi thiết kế khu lễ tân, chủ doanh nghiệp luôn mong muốn nơi đây thật ấn tượng, làm sao khi khách hàng hay đối tác bước vào, nó phải thật sự bật lên giá trị phần nào của công ty.Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Maple LeafBạn có nhiều cách thức để lựa chọn việc thiết kế văn phòng lễ tân cho riêng mình. Nhưng thiết kế làm sao cho tinh tế và phù hợp với nhu cầu hiện tại lại là một câu hỏi mà chủ nhân công ty luôn tìm kiếm. Sự kết hợp các vật liệu như kính, gỗ với đá tự nhiên trong khu vực quầy lễ tân để tạo sự uyển chuyển trong thiết kế. Thiết kế đèn âm tường phía sau bàn lễ tân, ngay bảng hiệu công ty, loại đèn dịu nhẹ sẽ tạo ra không gian ấm áp, và không gian thoải mái.
Bộ ghế salon cách điệu dùng để tiếp khách với quầy tạp chí để cạnh cũng giúp cho quầy lễ tân thật ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp.Tất cả sự tinh tế và tiện nghi cho việc thiết kế văn phòng khu lễ tân sẽ được bạn hoàn toàn an tâm tin tường khi liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply