Thiết kế nội thất nhà phố sang trọng

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, xu hướng về nhà ở càng được phổ biến . Không gian sống ngày càng bị thu hẹp do quá trình đô thị hóa hiện nay, nhà phố trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có điều kiện bình thường. Người ta có nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế nội thất nhà phố, làm sao cho căn nhà của mình trở nên đẹp, đặc biệt và tinh tế.

Trong cuộc sống hiện nay, cùng với công nghệ hiện đại  cuộc sống của con người ngày càng thiếu đi không khí  thiên nhiên. Chính vì lẽ đó chúng tôi- Gia Nguyễn IDC xin gợi ý cho bạn một vài mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhà phố xanh, hi vọng sẽ giúp ích cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Phòng khách của bạn luôn ngập tràn ánh sáng và gió bởi thiết kế nội thất nhà phố xanh, cứa kính được sử dụng nhiều trong phòng khách giúp bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên ở mọi góc độ.Cây xanh không chỉ có ở ngoài vườn mà còn có mặt cả trong phòng khách.

noi-that-nha-pho-dep2Thiết kế thi công nội thất phòng bếp thông với phòng khách để lấy ánh sáng từ phòng khách gần kề mặt tiền giúp cho không gian bếp thông thoáng hơn. Các vật dụng sử dụng để trang trí và cả những món đồ nội thất cần ưu tiên lựa chọn loại sáng màu, đặc biệt là những loại đa chức năng, để thay vì phải mua và bài trí cùng lúc 2 – 3 hoặc nhiều hơn các vật dụng tương ứng cho ngần ấy mục đích và tản mát ra khắp phòng gây chật chội, chúng ta chỉ cần 1 chiếc duy nhất để quy tụ lại ở một không gian nhất định, tạo sự gọn gàng và tiện dụng.

Phòng ngủ với những đồ vật trang trí họa tiết trắng đen không chỉ giúp căn phòng bớt đơn điệu về màu sắc mà còn tạo được liên kết giữa các không gian với nhau. Với tone màu trắng chủ đạo, màu gỗ khiến căn phòng ngủ trở nên đầm ấm, thân thuộc. Không chỉ sở hữu cửa sổ mộng mơ, phòng ngủ với ban công nhỏ hướng tầm nhìn tuyệt đẹp ra ngoài thiên nhiên là một không gian lý tưởng được gia chủ rất yêu thích.

Gia Nguyễn IDC với các mẫu nội thất, với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp bạn có được căn nhà sang trọng và hiện đại hơn với những đường nét tinh tế mang phong cách độc đáo và sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những phong cách thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, đặc biệt và độc đáo.

Leave a Reply