Thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Gia Nguyễn Decor mang tính thực tiễn cao, do ứng dụng khả quan các vật liệu đang thịnh hành, cũng như ứng dụng tiềm năng nhất các đồ nội thất gia đình hiện đại.

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình, bạn hãy thử tưởng tượng ra không gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho mình và gia đình bạn qua bàn tay và ý tưởng tuyệt vời từ đội ngũ thiết kế Gia Nguyễn.
heaven-riverview7

Một thiết kế nội thất căn hộ đẹp, không chỉ làm cho công dụng của không gian nhà đắc địa hơn, mà nó còn để lại các dấu ấn cảm giác trong tâm lý mỗi ngày của chủ nhà. Ứng dụng màu sắc trong thiết kế, bài trí đồ đạc, chọn kích cỡ  đồ nội thất, bố trí ánh sáng,… làm tốt được các việc này sẽ dẫn đến một môi trường sống rất khả quan cho gia đình.
Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp:
– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách  đã có mặt bằng. Nhưng một vài  ít  sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là huyết mạch  nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Gia Nguyễn Decor với quý khách
.- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế : chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế thiết kế  thi công nội thất căn hộ trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của chúng ta trên bản vẽ 3D.
– Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi  kết thúc quá trình  tư vấn thiết kế , phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng ta bộ hồ sơ hoàn chỉnh chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có giải pháp  chủ động thi công  hoặc tìm công ty đối tác  thiết kế  thi công
– Thi công, chiết xuất : bước cuối cùng để có 1 căn nhà căn hộ  như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách hàng có thể  nhờ Gia Nguyễn Decor tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thiết kế  thi công  cho khách hàng.

noi that phong khach8

Khi đến với Gia Nguyễn Decor quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất từ tử vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công trang trí, lên ý tưởng và quá trình làm việc tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ:
137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Văn phòng dự án:
84 Bạch Đằng – P.12 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất:
F6.24B Lại Hùng Cường – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh
Điện Thoại: (08)39162312 – Hotline: ​0919 57 38 39​

Leave a Reply