Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển

Biệt thự hiện nay đang là 1 trong các mẫu nhà được khá nhiều người quan tâm trong các năm gần đây. Nhà biệt thự nhìn chung thì khá quy mô và hoành tráng nhưng vẽ đẹp bề ngoài không thì vẫn còn thiếu cho nên nếu ai đang có ý định xây nhà biệt thự đẹp hiện nay thì hãy tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự của công ty Gia Nguyễn IDC.

Với những gia chủ tính cách hơi truyền thống và có điều kiện sở hữu một diện tích đất rộng lớn. Muốn thể hiện đẳng cấp, thiết kế cho mình một biệt thự sang trọng, thời thượng, kì công và muốn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian, muốn tôn lên những giá trị mà chủ nhân có. Thiết kế nội thất căn hộ biệt thự theo phong cách cổ điển giữ được những giá trị của truyền thống nhưng vẫn thể hiện lên quyền uy của gia chủ.

4

Phong cách Á Đông không bao giờ hạ nhiệt bởi vẻ đẹp gần gũi, truyền thống của phong cách này luông thu hút đối với những người trọng truyền thống. Nhưng đừng vì thế nghĩ là cổ hủ, những nét đẹp tinh hoa được giữ lại công thêm vào một chút hiện đại, không gian ngôi biệt thự luôn bừng sứng sống và sự lôi cuốn mãnh liệt, đây là một trong những phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự hàng đầu, rất được ưa chuộng.

Những gia chủ có thẩm mỹ cao, nhưng lại không quá cấu kỳ về hình thức và màu sắc nội thất thường có xu hướng chọn thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Đức. Như vậy không có nghĩa là sự đơn giản, mà là sự kết hợp giữa thiết kế và trang trí tạo ra không gian cực sang trọng nhưng về hình thức lại giản đơn với những đường nét vững chắc thay vì màu mè nhiều chi tiết. Điểm nhấn ở phong cách này chính là công trình  phải đưa được cái hồn của gia chủ vào bên trong, nhìn vào họ có thể hiểu được con người của gia chủ.

can-ho-ecopark-phong-ngu-1

Công ty Gia Nguyễn IDC tự hào với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi được đông đảo khách hàng cho phản hồi tích cực. Các thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi đều mang tính độc đáo, sáng tạo riêng.

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi sẽ, đã trở thành tư liệu tham khảo cho nhiều khách hàng khác bởi sự hấp dẫn, và cuốn hút mỗi khí xem nó. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất hoàn hảo nhất và làm hài lòng quý khách nhất.

Leave a Reply