Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết Kế Nhà Hàng phong cách Nhật Bản này đa dạng về thành phần chất liệu nhưng chủ yếu vẫn là vật liệu gỗ và được tích hợp từ phong cách truyền thống, cổ điển, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng riêng.

Những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ các chuyên gia  hàng đầu của Gia Nguyễn IDC về thiết kế nhà hàng mang phong cách Nhật Bản.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật sẽ mang lại cho nhà hàng của bạn sự ngăn nắp và cảm giác thoải mái, gọn gàng. Phong cách Nhật Bản có những nét đặc trưng riêng rất dễ nhận biết, dễ dàng để thuyết phục được những người khó tính nhất bởi phong cách hiện đại nhưng chau chuốt.
thiet ke nha hang phong cach nhat1Không gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất Nhật Bản, phòng cần được thông thoáng, gọn gàng với nhiều không gian trống và rất ít đồ đạc. Những tấm vách ngăn được sử dụng cơ động để chia không gian cho từng mục đích sử dụng.

Không sử dụng những đồ vật quá cao mà chỉ nên sử dụng những đồ vật thấp, chẳng hạn như bàn uống trà thấp để người sử dụng ngồi bằng những tấm nệm được trải trên sàn nhà thay vì ngồi ghế. Đồ đạc bằng gỗ tối màu được sơn bóng sẽ là lựa chọn lý tưởng trong thiết kế nội thất Nhật Bản.

>> Tìm hiểu dịch vụ thiết kế nhà theo nhiều phong cách>> http://gianguyenfurniture.com/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-nha-hang/

 

Leave a Reply