Thiết kế không gian văn phòng mở chuyên nghiệp

Thiết kế không gian văn phòng mở chuyên nghiệp . Trong thiết kế văn phòng làm việc giai đoạn này đa số mọi công ty đối tác thường chọn kiểu thiết kế theo không gian man cư với phong cách bài trí nội thất phù hợp , bởi vì như thế sẽ tạo nên một văn phòng vận hành không bị gò bó cả về tầm nhìn lẫn tư duy, đối lập với khái niệm công sở truyền thống.

– Không gian mở trong văn phòng

Trong văn phòng hiện đại, các không gian hoạt động thường có 2 không gian chính là không gian hoạt động của các lãnh đạo với phòng riêng và không gian làm việc các nhân viên theo modul. Với sự tân tiến trong kiến trúc giai đoạn này, một văn phòng không nhất thiết phải có sự ngăn cách không gian nữa. Thay vào đó, là lối kiến trúc mở tạo sự thoáng đãng trong tầm nhìn cũng như trong suy nghĩ. Mọi không gian có vai trò trong phòng chỉ mang tính ước lệ.

– Tính nghệ thuật trong sắp đặt nội thất

Không gian nội thất điển hình của lãnh đạo thường là một bàn hoạt động dạng hình ảnh chữ L, 01 tủ đựng tài liệu và một bộ bàn ghế sofa khả quan dành cho tiếp khách. Phòng lãnh đạo thường là phòng kín và tiện bàn giao thông và bố trí gần các phòng họp lớn.

– Không gian mở trong văn phòng – bàn làm việc của nhân viên

Bàn hoạt động dạng module cho nhân viên,  là dạng bàn kiểu chữ L, rất dễ dàng tổ hợp thành dãy bàn vận hành. Không gian của văn phòng được thiết kế một cách gọn nhẹ, tiện ích. Không một số thế, nó còn đưa đến một cảm xúc thanh lịch, làm nổi bật một cách rõ ràng từng tuyến đường nét của cấu trúc.

Với kiểu thiết kế văn phòng có không gian mở thì nội thất cũng nên được bố trí sắp xếp khá hợp lý, đưa đến một không gian rộng rãi, khoáng đãng… đôi khi một chi tiết nhỏ cũng tran cư thành điểm nhấn khá đặc trưng của văn phòng.

Leave a Reply