Thiết kế bếp nhà hàng với thiết bị inox

Thông thường khu bếp nhà hàng thường được trang bị bằng vật liệu gỗ bởi nhiều người nghĩ rằng nó gần gũi với con người, thiên nhiên. Sản phẩm gỗ tuy đẹp và sang trọng nhưng nó chịu ảnh hưởng rất nhiều do tác động của khí hậu. Vì vậy, thiết bị bếp nhà hàng bằng inox chính là giải pháp chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.
Bếp á 3 đầu đốtTủ bếp, bàn chế biến thực phẩm, thớt… một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp công nghiệp hiện đại. Và nếu các thiết bị trên được làm bằng chất liệu gỗ thì độ bền sẽ không cao, sau vài năm sử dụng lại phải tháo dỡ lắp đặt, thay thế bằng đồ mới, gây tổn hao công sức, chi phí, thời gian, ảnh hưởng tới các hoạt động chung của gian bếp.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
– Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
– Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 – Số 142 Lê Duẫn – P.Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội
Vì thế chúng ta nên: Thay thế thiết bị nhà bếp bằng inox, vừa dễ dàng vệ sinh, tuổi đời bền mãi theo thời gian, giá cả hợp lý, chóng mài món tốt, chịu nhiệt tốt và không bị ăn mòn… để đảm bảo được mọi tiêu chuẩn bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Với nhiều đặc tính ưu Việt thiết bị inox đã trở thành vật liệu hoàn hảo và là một sản phẩm nổi bật và thiết thực.

thiet-ke-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang
Với thiết bị inox dành cho bếp nhà hàng, khách sạn. Gia Nguyễn IDC đã triển khai cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn khác nhau và chiếm được niềm tin của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều công trình khác nhau, nhân viên của chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất. Với phương châm làm việc “không ngừng sáng tạo, học hỏi” chúng tôi đã tạo dựng được thành công cho nhiều công trình.
Các hạng mục được chúng tôi triển khai bao gồm:
– Khảo sát thực tế khu bếp thi công
– Tư vấn các giải pháp về thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.
– Thảo luận và đưa ra các phương án thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp
– Lập dự toán cho khách hàng
– Khách hàng đồng ý sẽ triển khai
– Bàn giao, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành
Tất cả mọi thiết kế đều được chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng inox, đảm bảo quy trình lắp đặt sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho nhà bếp. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích và thời gian cho quy trình lắp đặt.
Công ty Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị có những thiết kế hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt, hút khói công nghiệp cung cấp các thiết bị nhà bếp. Chúng tôi đã gây dựng được niềm tin tưởng đối với người tiêu dùng. Với đa dạng sản phẩm mẫu mã khác nhau xứng tầm với các dòng sản phẩm quốc tế. chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho khách hàng những thiết bị inox có độ bền cao, sáng bóng, bền đẹp theo thời gian và có nhiều tính năng ưu việt khác.

Tham khảo thêm tại THIETBINHAHANGSAIGON.COM

Leave a Reply