Thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc dùng gas và than

Khải Hoàn Quân chuyên cung cấp một số loại bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc dùng gas, than, hoặc dùng cả gas và than, khi hết gas có thể chuyển sang dùng than và ngược lại

Trong một vài năm vừa qua việc mở nhà hàng thường xuyên dùng bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc hiện đang được rất không ít nhà mua bán nghĩ tới, bởi nó đem đến lợi nhuận rất cao cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó chi phí để mở nhà hàng thì không lớn nên việc sắm được lại lợi nhuận sẽ là điều sớm hay muộn, lẻ thường chỉ nửa năm hay 1 năm là có cơ hội thu hồi vốn.

Với phát hiện thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là địa điểm tại HCM.

[​IMG]

Khải Hoàn Quân đã phân phối cho rất không ít nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn nói chung và Bếp Lẩu nướng không khói nói riêng. Tất cả những loại sản phẩm do toàn bộ chúng tôi phân phối đều chính hãng, nhập khẩu đúng xuất xứ giá cả cạnh tranh nhưng không đánh đổi bởi chức năng và chất lượng.
Đặc biệt với đội ngũ thi công thiết kế nhà hàng nhiều năm tìm ra , quý khách khi đến với tất cả chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thi công lắp đặt hệ thống bếp cho nhà hàng.

Bếp tin tưởng dùng than hoặc gas để làm nóng, có cách dùng được cả hai loại nhiên liệu là gas và than.

[​IMG]

Một số tác dụng căn bản của Bếp lẩu nướng không khói dùng than và gas

Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biết giữa bếp lẩu nướng không khói và một số loại bếp khác đó chính là tính năng đặc biết của bếp. Khi luôn tin tưởng dùng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có hình ảnh thức vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu Sau thời gian đã đi vào hoạt động nướng các món ăn.

Với một vài loại bếp này sẽ làm cho những gia chủ hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư không ít loại bếp. Đối với khách hàng dùng : sẽ nhận thấy thú vị bởi chức năng đặc biệt này, hoặc có cơ hội vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác động nhỏ

Đặc tính khác của bếp lẩu dùng than và gas không khói
– Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có cách đặt theo yêu cầu.
– Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.
– Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (đi kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.
Công dụng và tiện ích

+ Không cần thi công mặt bằng, lắp đặt đơn giản , dễ làm.
+ Thích thật hoàn hảo vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà, ngoài trời …
+ Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …
Mọi thông báo quý khách vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: Điện Thoại: 0912.447.884 – Huyền Sương – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

Leave a Reply