The Maris cư dân năng động thiên nhiên xanh

Sở hữu địa điểm đắc địa, thương hiệu CĐT uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ khu dự án The Maris là 1 trong những yếu tố được nhà đầu tư, quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới quý khách hàng nhằm làm hài lòng phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư nổi bật trong năm 2019.

The Maris

dự án Đất nền Việt Úc Varea Bến Lức

Biệt thự The Maris cư dân năng động

Nhà Phố Vũng Tàu nằm tại địa điểm hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà phố cao cấp khác The Song, Vũng Tàu Pearl, ARIA Vũng Tàu và giáp đường Đường 3 tháng 2, nằm ngay mặt Đường 3 tháng 2, vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp có thể yên tâm về di chuyển giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của The Maris. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Điều tuyệt vời nhất mà Condotel The Maris mang lại là 500m bờ biển xinh đẹp, hứa hẹn sẽ là điểm nổi bật, ưu thế vượ trội so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là thế mạnh của các dự án nhà phố cao cấp Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn. Không nằm ngoài dự đoán, khu dự án The Maris cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Không gian xanh tại Nhà Phố Vũng Tàu sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hàng ngày gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với yêu cầu của quý khách hàng cho 1 dự án nhà phố cao cấp nhà ở cao cấp về không gian xanh để ổn định gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn thực hiện tốt nhất tại The Maris.

Khu dự án The Maris Phường 10 thiên nhiên xanh

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 200 – 500m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. The Maris được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 48tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Vũng Tàu . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 21 tầng hơn Biệt thự biển: 192 căn, Căn hộ & Condotel: 4.000 căn cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/west-gate/

Khi dự án nhà phố cao cấp dự kiến mở bán, The Maris đã thu hút rất nhiều các quý khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án nhà phố cao cấp được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Chắc chắn rằng, với phong cách chuyên nghiệp và dịch vụ, tiện ích danh tiếng của The Maris, quý khách hàng sẽ có 1 cuộc sống hàng ngày đầy yên tâm và hứng thú, nơi tốt nhất để vun đắp hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con trẻ.