The Avila 2 – Nằm tại vị trí thuận lợi về kết nối giao thông

Nhờ vào những lợi thế đó, các dự án bất động sản trong khu vực này liên tục được tăng giá làm cho thị trường BĐS cuối năm trở nên sôi động hơn hẳn. Đây cũng chính là thời điểm vàng để cho khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ The Avila 2 quận 8.

The Avila 2 – Nằm tại vị trí thuận lợi về kết nối giao thông
 
Thời điểm hiện tại, thì có nhiều các công trình hạ tầng đang được ưu tiên xây dựng tại khu Nam TP. Hồ Chí Minh. Nhờ vào những lợi thế đó, các dự án bất động sản trong khu vực này liên tục được tăng giá làm cho thị trường BĐS cuối năm trở nên sôi động hơn hẳn. Đây cũng chính là thời điểm vàng để cho khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ The Avila 2 quận 8.
 
Khu Nam TP HCM đang sở hữu rất nhiều công trình hạ tầng – giao thông trọng điểm. Đặc biệt, thành phố hiện đang đẩy mạnh đầu tư với quy mô lớn về hạ tầng khu Nam, cụ thể đó là ở các huyện Nhà Bè, Cần Giờ và quận 7. Theo quy hoạch, TP.Hồ Chí Minh sẽ đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7 dài 2.000m, kết nối tuyến đường Nguyễn Văn Linh qua khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2019.
 
Bên cạnh đó dự án cầu Cần Giờ dài gần 3 km bắc qua sông Soài Rạp (thay thế phà Bình Khánh) đã được Thủ tướng Chính phủ ký phê duyệt. Siêu dự án công viên Mũi Đèn Đỏ hiện đang được triển khai với vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD, bên cạnh đó sẽ có bến cảng du thuyền quốc tế, trung tâm thương mại kết hợp với hệ thống khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng… không chỉ nhằm góp phần hiện đại hóa hạ tầng, quy hoạch mà còn đẩy nhanh được sự gia tăng giá trị bất động sản lân cận trong khu vực.
 
Nhằm giải tỏa được những kết nối giao thông cho toàn khu vực, hàng loạt công trình lớn cũng sẽ được xây dựng lớn như là cầu Kênh Tẻ 2, cùng với hệ thống hầm chui tại nút Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến metro số 4, …
 
Nằm tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, thuộc quận 8, dự án căn hộ chung cư The Avila 2 được đánh giá là có nhiều những tiềm năng sinh lời trong tương lai do thừa hưởng được nhiều lợi ích từ các công trình trọng điểm này. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 
PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply