Suntec City Long An dự án phức hợp hiện đại dân trí cao

Suntec City Long An Sun-teccity.com sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào Quý 4/2024. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Công ty Novaland cũng như dự án bất động sản. Tạo sức hút cực kỳ ấn tượng với KH và nhà đầu tư.

Suntec City Long An

Tiện ích nội khu đa dạng là thước đo giá trị của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An

Khu dự án Suntec City Long An Long An phức hợp hiện đại

biệt thự Suntec City Long An tọa lạc mặt tiền đường Đức Hòa Long An Long An. Khu vực có giao thông thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Suntec City Long An Đức Hòa nằm trên đường Đức Hòa giáp với phường Long An và đang hoàn tiện những di chuyển giao thông quan trọng Đức Hòa. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Suntec City Long An Đức Hòa sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 3 – 6 tỷ/căn có thể sở hữu một căn đất nền, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Khi được công bố hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Suntec City Long An Sun-teccity.com không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của Công ty Novaland. Trẻ em tại Suntec City Long An Sun-teccity.com còn có những tiện ích dành riêng. Điểm vượt bậc trong thiết kế của biệt thự Suntec City Long An chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án bất động sản được CĐT Công ty Novaland cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Khu dự án Suntec City Long An Đức Hòa dân trí cao

Được xây dựng trên diện tích đất 48,7 ha. Hơn 300 sp tại Suntec City Long An Đức Hòa có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để khoảng cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau mỗi ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/tien-ich/

Ra mắt thị trường vào đang khởi công, khu dư án thông minh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn dự án bất động sản sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 3 – 6 tỷ/căn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An để so sách với các dự án bất động sản khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng đất nền, không gian xanh thoáng mát, hợp phong thủy với mọi nhà. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án bất động sản nào xung quanh có thể so bì.