Stella Mega City đất nền Nhà phố tiêu chuẩn hiện đại sống thanh bình

Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán dự án Asaka Riverside

Nhà phố Stella Mega City Hồ Chí Minh tiêu chuẩn hiện đại

Tuy thị trường nhà phố và biệt thự cao cấp có những chuyển biến tích cực trong những năm gần đây nhưng phân khúc Đất nền cao cấp lại khá kén người mua. Nhiều NĐT có kinh nghiệm phân tích rằng việc đầu tư vào các dự án Nhà phố cao cấp đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ và hiểu biết sâu rộng về thị trường, còn không nó sẽ là bước đi mạo hiểm đối với các NĐT non tay. Tất nhiên, không phải NĐT nào cũng rủng rỉnh túi tiền để có thể “hốt bạc” ở những dự án tầm cỡ, thay vào đó, các NĐT thường chọn lựa những nhà phố và biệt thự cao cấp vừa nằm ở đẹp, vừa sở hữu nhiều tiện ích phong phú nhưng có chi phí hợp lý để dốc hầu bao. Vị trí Stella Mega City Cần Thơ đem đến cho cư dân tương lai một môi trường sống đầy tiện nghi và thuận tiện nhất. Từ vị trí dự án nhà phố giá rẻ, cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến các vị trí vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Sài Gòn

Với diện tích Đất nền từ 5*20 dự án đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. ban Dat Nen Can Tho còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo chuẩn bị của chủ đầu tư, vô số những tiện ích cộng đồng tiên tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Dự án Stella Mega City Cần Thơ sống thanh bình

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió môi trường xung quanh Stella Mega City Cần Thơ chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Toàn bộ Dự án đất nền Stella Mega City Bình Thuỷ được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Với các nhà đầu tư, Dự án đất nền Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và danh tiếng của chủ đầu tư, Dự án đất nền Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ trở nên sản phẩm hot lúc cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý khách cũng như các nhà đầu tư. Với việc sở hữu vị trí đẹp ,không gian sống trong lành thông thoáng được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích hoàn hảo ngay bên trong dự án do Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group làm chủ đầu tư kì vọng Dự án đất nền Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ đem đến cho bạn một nơi sống lí tưởng.