Sắp đặt đồ dùng phù hợp phong thủy cho không gian văn phòng

Sắp đặt đồ dùng văn phòng thật hoàn hảo phong thủy sẽ giúp công việc của chủ sở hửu thêm tiện lợi. Dưới đây là những gợi ý cho chúng ta để có một không gian hoạt động lý tưởng.

Phương vị lý tưởng cho bàn làm việc

Nếu chúng ta chọn được tọa lạc đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh thiên nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì chúng ta đã sở hữu một môi trường hoạt động tuyệt với ví như không đồng ý nói là lý tưởng. Việc đồng ý đồ dùng cho không gian văn phòng hợp đương nhiên cũng sẽ giúp chúng mình phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

Bàn làm việc nên bố trí bàn hoạt động định cư địa điểm tránh xa cửa và lưng của người ngồi không nên đối diện với cửa. Vị trí này được gọi là địa điểm chỉ huy, có cơ hội thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành tựu hơn đến với địa điểm tại làm việc của bạn.

Bàn của chúng mình không được phép trực diện với bàn hoạt động của người khác, nó có mẹo hay mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm tăng lên sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt trọng tâm với ai dùng chung văn phòng với nhiều người khác.

Bạn không nên kê bàn ở nơi đối diện với với một bức tường. Nếu không thể, hãy hưởng dụng một ít thủ thuật nhỏ như treo tranh ảnh, dán giấy dán tường…

Không nên kê bàn định cư nơi đối diện với với một bức tường. Nếu không thể, hãy thường xuyên dùng một ít thủ thuật nhỏ như treo tranh ảnh, dán giấy dán tường.. (ảnh minh họa).

Chọn màu sắc cho bàn hoạt động

Mỗi người có một bản mệnh khác nhau nên việc chọn bàn hoạt động cũng không giống nhau. Để chọn được chiếc bàn có màu sắc hợp cần phải kết hợp với Ngũ hành của bản thân. Chọn được màu sắc đồ dùng văn phòng thật hoàn hảo sẽ giúp chủ sở hửu gặp nhiều tiện lợi trong công việc.

Mệnh Hỏa phù hợp với các màu: màu đỏ, màu tím.

Mệnh Thổ phù hợp với các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

Mệnh Kim hợp với các màu: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.

Mệnh Thủy thích hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám.

Mệnh Mộc phù hợp với các màu: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

Cũng có thể nói ví như người nào trên bản mệnh thuộc hành Kim thì có biện pháp chọn bàn hoạt động màu mận chín, người thuộc mệnh Thủy có giải pháp chọn bàn vận hành màu xanh thẫm, theo các loại mệnh như vậy mà suy ra.

Mệnh Kim phù hợp với bàn ghế văn phòng có các màu: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc. (Ảnh minh họa).

Máy vi tính

Tuy là một vật dụng tân tiến nhưng máy vi tính cũng là một trong một vài đồ dùng văn phòng cần tập trung khi muốn theo phong thủy. Bản thân có sóng điện từ nên một vài người làm việc trước máy vi tính tỏng một thời điểm dìa thì sẽ chịu tác dụng không hề nhẹ. Vì thế chúng ta cần xem xét đến phương hướng đặt máy tính để tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không đắc địa đến sức khỏe.

Vị trí đặt máy tính đắc địa nhất là định cư nơi mà khi người ta đứng sinh sống trước chỗ ngồi thì sẽ đối diện với bên tay trái bàn phone. Theo như phương vị học phong thủy thì chính là “long phạ xú, hổ phạ đông” (rồng sợ hôi thối, hổ sợ động), bên tay trái là phương may mắn, để máy tính là hợp lý nhất.

Máy tính của chúng mình hãy lưu ý để ở hướng Bắc hoặc hướng Tây nếu như công việc của chúng mình là công việc cần sáng tạo. Còn nếu mục tiêu của chúng mình có thu nhập cao thì hãy đặt máy tính an cư hướng Đông Nam.

Máy tính là một loại máy sinh tài tốt nhưng nếu như gặp mặt quá nhiều với máy tính sẽ gây nên các vấn đề về sức khỏe như mỏi hông, đau lưng cũng như về tâm lý, tự khép kín mình. Cách khắc phục là có giải pháp đặt một chiếc cột thạch anh hoặc đá thái cực phía trước máy tính để hóa giải các nguy cơ về do bức xạ máy dẫn đến.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Gia Nguyễn IDC.

Leave a Reply