Saigonres Plaza địa cầu của sự thanh bình trong lành và cảnh quan xanh

Căn hộ cao cấp Saigonres Plaza là một trong một số khu căn hộ cấp cao có mảng xanh lớn nhất đô thị với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

tất thảy các cư dân tại Saigonres Plaza và cư dân đô thị sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với tỷ lệ thi công thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Saigonres Plaza nguyen xi không gian và môi trường sống lý tưởng. nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, hạ tầng cơ sở và dịch vụ công cộng, Cho thue can ho Saigonres Plaza hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại .

Được xây dựng đem đến đời sống tiện nghi nhất đến với các bạn du an saigon gateway quận 9 được xây với tiện ích nội khu vượt trội như: TTTM, phòng gym , thẩm mỹ viện , yoga; hồ bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em, công viên cây xanh,… và nhiều tiện ích nổi bật khác

can ho saigonres plaza

Nhằm đem đến cho khách mua cuộc sống hàng ngày sang trọng, đẳng cấp Saigon Gateway xây dựng các mặt bằng căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ diện tích khoảng từ 50m2 – 90m2 khía cạnh khác còn có 3 tầng dành cho khu Office.

 

Ngoài các tiện ích công cộng bên trong như trung tâm thương mại , công viên, khu giải trí trẻ em, hồ bơi, thể dục , spa , tenis…. Cư dân sống tại Saigonres Plaza sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo tiêu chuẩn năm sao.

cho thue Saigonres Plaza được xây dựng với những ý tưởng qui hoạch vượt ra ngoài khuôn khổ thiết kế bình thường để kiến tạo nên một vài không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy đem đến cảm xúc thư thái, yên bình cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngay tại trọng tâm đô thị .

chuyển nhượng căn hộ Saigonres Plaza là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính quý khách mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Bàn giao mua bán căn hộ Saigonres Plaza: hoàn thiện trọn vẹn trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho đa số các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh trọn vẹn . liên hệ Mr. Khánh0913756339.