Quy trình và hạng mục thiết kế thi công văn phòng

Tư vấn thiết kế văn phòng tại Gia Nguyễn IDC. Đối với hầu hết các cơ quan, đối tác, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động rất là quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường nhận ra căng thẳng ức chế và hoạt động kém có thành tựu một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi thoải mái để có khả năng vừa vận hành vừa thư giãn đối với môi trường xung quanh.

Điều đó phát sinh một thực tại là nhu cầu vấn thiết kế thi công văn phòng sao cho có biện pháp   cung cấp vẹn toàn các yêu cầu công việc đồng thời dẫn đến môi trường sinh hoạt năng động thoải mái cho NVKD  đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu.

Chúng tôi Gia Nguyễn IDC là công ty đối tác có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho rất nhiều khách hàng ở các khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khắp cả nước.

Với một qui trình tổng quan về tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đồng thời dựa trên những tìm hiểu khoa học nắm bắt quan tâm thực tế, hầu hết chúng tôi sẽ mang lại cho khách hang thủ pháp toàn diện từ sảnh đón tiếp cho đến phòng Sales, phòng giám đốc, phòng họp… Để tạo một không gian văn phòng hoàn hảo cho thượng đế.
noi that van phong hien dai2

QUY TRÌNH TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

Khảo sát, tư vấn, thiết kế (hoặc làm mới, cải tạo nâng cấp) là một trong những dich vụ mà Gia Nguyễn IDC đang thực hiện trong chuyên ngành thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các thiết kế bao gồm tình trạng, bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ ghép cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để bắt đầu, điện thoai mạng

Tổ chức bắt đầu cụ thể bao gồm tất cả phần hoàn tất (tường, trần, vách, cửa một ít  loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.v.) và đồ nội thất  (bàn ghế, quầy kệ, tủ file).

Gia Nguyễn IDC luôn coi trọng “PHONG THỦY VĂN PHÒNG” để bố trí không gian nội thất  thật hoàn hảo, tiết kiệm không gian, tương thích phong thủy theo độ tuổi hướng nhà… và tiết kiệm kinh phí  đầu tư nhất.

Gia Nguyễn IDC tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế văn phòng đẳng cấp. Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm cách hay nhất, tinh chế với kỹ thuật tân tiến, nguyên vật liệu đa dạng và phong phú, phụ kiện Hafele nhập từ Đức, và các nước khác nên vật tư rất đa dạng, nhiều chủng loại. Phương châm của tổ chức chúng tôi  là : “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.

Thiết kế đơn giản  nhưng đẳng cấp có hồn có chiều sâu là phương châm vận hành  hiện nay  của tổ chức chúng tôi. Các sản phẩm  phải tranh giành  nhưng không nên  đánh đổi với tính năng  và chất lượng. Gia Nguyễn IDC lấy ý tưởng thượng đế làm chủ đạo.Vì vậy, trước khi thiết kế , Gia Nguyễn IDC luôn luôn trao đổi với thượng đế cẩn thận, nghiên cứu kỹ để mắt tới  và cung ứng  sản phẩm với kinh phí  tiết kiệm nhất.

Sau đây tổ chức chúng tôi xin gởi đến quý khách chi tiết sự phục vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng:

1.Tư vấn thiết kế  văn phòng.
2.Thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng
3.Nội thất phòng làm việc  nhân viên.
4.Nội thất phòng họp.
5.Quầy tiếp tân, quầy lễ tân.
6.Mặt tiền, bảng hiệu, bảng quảng cáo  văn phòng.
7.Sản xuất, cung ứng  bàn ghế, tủ kệ, vách ngăn, vách ngăn di động cho văn phòng.
8.Thi công hệ thống điện, thoại, mạng văn phòng.
9.Ngoài ra tất thảy  chúng tôi  còn nâng cấp cải tạo và sửa chữa các hạng mục trên..

Leave a Reply