Phước Bình Home Quận 8 – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Tiến độ thi công dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng để ý dự án nhà phố và biệt thự có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án nhà phố cao cấp, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Phước Bình Home

Dự án Phước Bình Home Quận 8 không gian xanh mát

Công ty Cổ phần Đầu tư Tạ Quang Bửu sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Quận 8. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Quận 8; tuyến đường sang các Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 1, tuyến đường vành đai di chuyển mau chóng khu vực ngoại thành. Từ vị trí dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh, chủ sở hửu có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực Quận 8, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án nhà phố và biệt thự còn là kết tinh hoàn hảo giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc tiên tiến của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên không gian sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ sở hửu vững bền theo thời gian

dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 40%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. Chủ Đất mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Phước Bình Home Quận 8 còn mang lại những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án nhà phố và biệt thự nào có trên thị trường Hồ Chí Minh. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp, hồ bơi ngoài trời cao cấp….. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án nhà phố và biệt thự được chắc chắn 24/24 một biện pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một biện pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng tất cả các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Dự án đất nền Phước Bình Home nhiều diện tích

Thiết kế dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh được các chuyên gia kiến trúc uy tín của VN thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Theo chủ đầu tư Chủ Đất, Phước Bình Home Quận 8 với những biệt thự và nhà phố tiên tiến mang lại trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thiện bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án nhà phố và biệt thự sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án nhà phố và biệt thự trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố của mình. Phước Bình Home Quận 8 là dòng sản phẩm nhắm đến số đông quý khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Akari canhoakaricityhcm.com