Phoenix South điểm nhấn của dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị vệ tinh đầu tiên được tập đoàn Novaland phát triển tại Đồng Nai, sức hút của dự án này là không cần phải bàn cãi khi đã rất thành công ở 7 phân khu.

Thời gian tới, Aqua City Phoenix South là phân khu tiếp theo được chủ đầu tư triển khai. Đây được coi là phân khu độc đáo nhất tại Aqua City nói riêng và so với các dự án Đồng Nai nói chung khi Phoenix South sở hữu hình dáng chim Phượng Hoàng và được bao bọc bởi 9km đường sông.

Vậy tại Aqua City Phoenix South có điểm gì nổi bật? Giá bán bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SaleReal để hiểu hơn về dự án nhé.

aqua city phoenix south

Đặc trưng của phân khu  Aqua City Phoenix South

Dự án Aqua City chia thành nhiều phân khu và mỗi khu vực lại có đặc điểm riêng về thiết kế, kiến trúc và loại hình sản phẩm. Đảo Phượng Hoàng hay còn gọi là Phoenix South có vị trí nằm biệt lập trên hòn đảo, bốn mặt giáp với sông Đồng Nai. Bởi vậy, khu vực này sẽ chịu ảnh hưởng tích cực từ yếu tố thiên nhiên.

Sản phẩm được bán ra trong lần này ở Phoenix South là các biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố. Thiết kế của bất động sản có sự khác biệt so với các phân khu khác ở dự án Aqua City Novaland theo đánh giá của SaleReal. Biệt thự và nhà phố ở đây mang phong khách hiện đại, phóng khoáng hơn. Bên cạnh đó là sự khéo léo tận dụng được các yếu tố tự nhiên tạo nên phong cách sống xanh đẳng cấp.

thiet ke aqua city phoenix south

Vị trí của phân khu này được đánh giá cao về mặt phong thủy vì có thể mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ. Hơn nữa, số lượng sản phẩm lần này ở Aqua City bán ra ít, lại nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường nên sẽ có tính thanh khoản cao. Hơn nữa còn tự có khả năng nâng cao giá trị khai thác.

Từ phân tích của SaleReal có thể thấy Aqua City – Phoenix South là đối tượng đầu tư cực kỳ hấp dẫn và không gian sống đẳng cấp, sang trọng.

Giá bán Aqua City Phoenix South bao nhiêu

Hiện nay, Salereal đã thông tin về giá bán dự kiến của sản phẩm nhà phố và biệt thự tại phân khu Phoenix South khu đô thị Aqua City.

Theo đó, giá bán của biệt thự tại phân khu này từ 9 tỷ đến 15 tỷ đồng, tùy theo loại hình và diện tích mà khách hàng lựa chọn. Còn giá bán nhà phố từ 4,5 tỷ đến 9 tỷ đồng. Cũng phụ thuộc vào diện tích. Mức giá bán này được đánh giá là cao hơn mặt bằng chung của thị trường nhưng SaleReal nhận thấy là có thể mua được và đáng mua bởi những lý do sau:

Trước hết, biệt thự và nhà phố đang là sản phẩm mà thị trường bị hạn chế nguồn cung nhưng lại có nhu cầu lớn. Hiện tại, xu hướng đầu tư của khách hàng đang dịch chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về các khu vực khác trong đó có Biên Hòa, Đồng Nai.

Thứ hai là sản phẩm tại phân khu này của dự án Aqua City có tính thanh khoản cao do số lượng sản phẩm ít hơn nhiều so với diện tích xây dựng. Mà địa thế nơi đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

Phoenix South nói riêng và Aqua City nói chung có khả năng gia tăng giá trị tốt trong tương lai. Nhờ vị trí nằm ở địa bàn có sự tăng trưởng về kinh tế tốt. Gần với các đầu mối giao thông, trục đường quan trọng. Và sản phẩm này còn có khả năng đầu tư cho thuê tốt.

Theo nhận định của SaleReal, cơ hội đang mở ra cho khách hàng tại phân khu này của Aqua City. Với nhiều ưu thế, Phoenix South sẽ giúp khách hàng có được lợi nhuận khả quan trong thời gian tới nếu sở hữu sản phẩm tại đây.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.pinterest.com/salereal/d%E1%BB%B1-%C3%A1n-aqua-city/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply