Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ chung cư New Galaxy

Khó có một dự án căn hộ chung cư nào có thể vượt Hưng Thịnh Corp về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu địa điểm hướng view đắc địa Đường Thống Nhất, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Bình Dương, dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư New Galaxy đang được quý khách và NĐT để ý và đươc phân tích là thời cơ đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

New Galaxy

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đẳng cấp chất lượng

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 nằm tại 1 trong những vị trí thuận lợi bậc nhất tại trung tâm khu dân cư với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và Đường Thống Nhất,Dĩ An. Với vị trí thuận lợi vô cùng đặc trưng trên thị trường BĐS Bình Dương, giá bán khu căn hộ chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp được phân tích là khá hợp lý với những yếu tố vô cùng đắc địa. Đây là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt đường thoáng đãng, tiếp giáp với các con đường huyết mạch bậc nhất của Bình Dương.

Một trong những điểm thu hút của Hưng Thịnh Corp đó chính là hệ thống tiện ích cảnh quan tuyệt mỹ và lý tưởng. Một cuộc sống hàng ngày hoà hợp giữa môi trường xung quanh và tân tiến tiện ích mà mỗi người đều kiếm tìm cho riêng mình.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ chắc chắn xây dựng nên một >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành phố hoàn thành như quần thể Saigon Mia. Số 9A, Bình Chánh. …, Citizen Trung Sơn. Số 9A, Bình Chánh. …, Moonlight Boulevard. Kinh Dương Vương, Bình Tân. …, Melody Residences. Âu Cơ, Tân Phú …, Chương Dương Golden Land. Nguyễn Văn Bá, Thủ Đức. …, Moonlight Residences. Đặng Văn Bi, Thủ Đức. …, Lavita Garden. Số 3, Thủ Đức. …, Căn hộ 8X Thái An..

Căn hộ dự án New Galaxy khu hạng A

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Cung cấp ra thị trường 3.500 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2.

Đầu tư căn hộ Office thực sự là một thời cơ vàng không nên bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ tăng lên mạnh mẽ vì vị trí thuận lợi rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. căn hộ chung cư New Galaxy là dự án căn hộ chung cư được đầu tư bởi . Với sự chắc chắn từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của tập đoàn, cả người thuê và chủ căn hộ đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, căn hộ chung cư New Galaxy luôn là tin tức được để ý bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/stella-1595

Xem thêm