Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Sống xanh bây giờ đã trở thành một trào lưu cực kỳ hot đối với quý khách hàng khi chọn lựa nhà ở và với các chủ đầu tư khi xây dựng khu dự án The Light Garden Đồng Nai . Nhưng tại Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư, lần đầu một phong cách mới được Bảng Gía Chủ Đầu Tư và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một KĐT nằm tại vị trí thuận lợi nhất trên Phước Bình, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là một siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ cảnh quan 19ha được quý khách hàng cực kỳ mong đợi.

The Light Garden

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: Asahi Tower Banggiachudautu.vn

The Light Garden Đồng Nai phong cách nghỉ dưỡng

tập đoàn Bảng Gía Chủ Đầu Tư sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Phước Bình, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Đồng Nai , Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư sở hữu ưu điểm vượt trội ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Việc tuyến đường Phước Bình đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thành với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây kết nối tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của huyện Đồng Nai và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Đồng Nai lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định gia đình lâu dài.

khu dự án The Light Garden Đồng Nai được chủ đầu tư Bảng Gía Chủ Đầu Tư mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Đồng Nai thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Trong đó, điểm nhấn vượt trội của tập đoàn Bảng Gía Chủ Đầu Tư lôi kéo đông đảo quý khách hàng mua Đất nền và chọn lựa sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án nhà phố cao cấp đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Light Garden Long Thành nhiều mảng xanh

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng khi bước chân vào với Đất nền tại dự án The Light Garden Long Thành. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-forest-hill-hotel-villas-nha-trang/

Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư do Bảng Gía Chủ Đầu Tư làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Mở bán Nhà phố The Light Garden Bảng Gía Chủ Đầu Tư sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.