Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt Huyện Lâm Hà, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Miền Trung Đà Lạt, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật các loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những KH đang có nhu cầu mua nhà để ở và những KH muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự báo sớm của các chuyên gia đầu tư, Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

The 8 Swiss Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/khu-do-thi-moi-xuan-thanh-ha-tinh/

Đất nền nhà phố và biệt thự The 8 Swiss Villas Đà Lạt thiết kế sáng tạo

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm ở khu vực Lâm Đồng , tại đây cư dân sẽ dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Dự án nhà phố giá rẻ nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát triển thành phố mới Đà Lạt được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Với điểm cộng về vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính của Lâm Đồng , nên từ dự án nhà phố và biệt thự dân cư sống tại đây có thể linh hoạt kết nối đến các khu vực trung tâm Đà Lạt như: khu kinh tế – chính trị Lâm Đồng , khu mua sắm, ăn uống ở Lâm Đồng ; hay những bến xe đông đảo.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, Dat Nen The 8 Swiss Villas đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức lý tưởng lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền giá rẻ. Thêm vào đó, khu vực Huyện Lâm Hà còn đang được triển khai xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố và biệt thự được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của biệt thự The 8 Swiss Villas Đà Lạt Lâm Đồng cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Khu dự án The 8 Swiss Villas giá hợp lí

nhà phố The 8 Swiss Villas Lâm Hà nằm trong tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự của Công ty CP LUX Holdings cùng với một số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: Dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Lâm Đồng hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Đà Lạt từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt là tổ hợp gồm 1ha, 8 nền có diện tích trung bình 700m2/nền. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 200m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một biện pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Đà Lạt đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 200m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP LUX Holdings còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.