Mở bán dự án căn hộ Masteri quận 2 khách hàng rất quan tâm thông tin

Khu cho thue can ho Masteri mang đến một khu dự án chất lượng vượt trội cho dân cư. Căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien apartment for rent nằm trong khu vực đường Xa Lộ Hà Nội đối diện Mega Mart khu vực quận 2 phía đông Sài Gòn xây dựng bởi Thảo Điền Investment tiêu chuẩn giá trị sống hoàn hảo. Hãy cùng phân tích những đặc điểm nổi bật chỉ của khu apartments for rent in masteri

Quang cảnh xung quanh cho thuê căn hộ Masteri được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên,cho thue masteri thao dien thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Thiết kế độc đáo Masteri Thao Dien apartment for rent giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chính là những mảng xanh đắt giá.

Masteri Thao Dien apartment for rent đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua cho thuê căn hộ Masteri.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, cho thuê căn hộ Masteri còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá cho thuê căn hộ Masteri tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0915916915

Thanh toán Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Leave a Reply