Lý do bạn nên mua Dự án Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden

Một dự án Đất Nền được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn tất thì quả nhiên khong một dự án Đất Nền nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden được đầu tư bới chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 30%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Venica Garden

Dự án Dự án Đất Nền Venica Garden hạ tẩng thông minh

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn sở hữu vị trí đẹp đắc địa Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Khu vực Nam Sài Gòn đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Cư dân Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hiện đại hàng ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án Đất Nền gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 không gian sống cực kỳ tốt, trong lành cho sức khỏe. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án banggiachudautu.vn tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án tham dự để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tân tiến và văn minh.

Dự án Đất Nền Venica Garden đẹp hài hòa

Các Dự án giá rẻ tại Dự án Đất Nền Venica Garden với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự hứa hẹn của khách hàng với thiết kế Dự án đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn tiện lợi khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở của những cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ. Nên thiết kế Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các Dự án 2PN. Các khu vực phòng bếp, phòng khách phòng ngủ trong mỗi Dự án hạng sang đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã chính thức cho mở bán thị trường bất động sản Sài Gòn Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 9.640 m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang đến 1 công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án Đất Nền đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2018. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu điểm vượt trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án Đất Nền gần với khu vực Quận 7. Nơi tập trung đông các trụ sở của các công ty lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án Đất Nền hoàn tất chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án Đất Nền sinh sống tại đây.

banggiachudautu.vn