Lưu ý khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Shop, cửa hàng là cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm, thiết kế nội thất showroom, cửa hàng bắt mắt, sang trọng sẽ tạo ấn tượng tốt và đặt được niềm tin đối với người mua hàng, qua đó việc bán sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn với người kinh doanh bán hàng.
Công ty quảng cáo và nội thất Unique Decor chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng, nội thất Shop thời trang, nội thất chuỗi các hệ thống cửa hàng, nội thất siêu thị, nội thất triển lãm…

Unique Decor với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cùng những kts giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đội ngũ thi công nội thất tay nghề cao khẳng định sẽ mang đến cho bạn không gian shop, cửa hàng độc đáo, ấn tượng nhất.

Ngoài ra thiết kế Shop, cửa hàng còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Unique Decor với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế shop, cửa hàng của bạn phù hợp với mức đầu tư của Quý khách.

Thông tin hot:>> Bạn đã biết đến dịch vụ thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp mà giá rẻ tại Tp.HCM bởi ModernDecor chưa? Click để xem thế nào?

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: công ty thiết kế thi công nội thất UniqueDecor cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất shop, cửa hàng trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng shop, cửa hàng,cửa hàng,shop thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, UniqueDecor sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 shop, cửa hàng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ UniqueDecor tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Leave a Reply