Lựa chọn dự án Aqua City nên hay không?

 

Aqua City được mệnh danh là khu đô thị vệ tinh, sở hữu vị trí giáp sông Đồng Nai, thuộc địa phận Biên Hòa, nhưng lại có các mặt tiếp giáp với khu vực Quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh, nên cũng được xem là dự án có quy mô lớn nhất tại của ngõ khu Đông Sài Gòn.

Dự án Đồng Nai hứa hẹn mang đến một cuộc sống xanh, sạch, văn minh, và hiện đại… tất cả đều được thu lại trong diện tích 1.000 hecta. AquaCity có những ưu điểm gì? Mời khách hàng cùng với Trần Đình Hiếu tìm hiểu qua bài viết sau.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Lựa chọn dự án Aqua City nên hay không?

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai được xem là dự án giàu tiềm năng phát triển và sinh lời tăng mạnh theo thời gian. Bởi dự án sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

Hiện dự án đang gây sốt trên thị trường, khi giỏ hàng đang được mở bán, đồng thời sức hút lại càng tăng, nguồn vốn đầu tư đổ về khu vực càng nhiều. Khiến cho thị trường bất động sản tại khu vực trở nên dậy sóng.

Những điểm khác biệt của Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đáng sống tại khu vực Biên Hòa, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Novaland, dự án được định vị theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng được xây dựng trên quỹ đất giàu mảng xanh – hệ sinh thái thực vật đa dạng, ẩn bên trong là hệ thống sông hồ lớn của Đồng Nai.

tien ich aqua city

Bên cạnh đó mật độ mảng xanh được chủ đầu tư triển khai đến 70% bao gồm những tiện ích chủ đề.

Đặc biệt với dự án Aqua City chủ đầu tư Novaland chuyên khai thác dòng sản phẩm biệt thự đa dạng như Biệt thự song lập, biệt thự biệt lập, biệt thự liền kề ven sông….

Thông tin mới nhất mà Trần Đình Hiếu ghi nhận được là dự án đang sắp mở bán với phân khu – Phoenix South ( Đảo Phượng Hoàng).

Đảo Phượng Hoàng tại Aqua City đang là kênh tìm kiếm của đông đảo khách hàng, tại sao việc mở bán ở phân khu này lại làm dấy lên làn sóng đầu tư bất động sản quy tụ về dự án?

Bởi Đảo Phụng Hoàng được xem là ốc đảo trong quần thể khu đô thị Aqua City. Sở hữu vị trí biệt lập nằm gọn trong diện tích đất khai thác, với 4 bên là những kênh sông hồ lớn uốn lượn bao quanh.

Nếu nói Aqua City là quỹ đất vàng, thì với Trần Đình Hiếu Aqua City Phoenix South lại là quỹ đất có lợi thế về phong thủy, mang ý nghĩa tạo nhiều nguồn tài lộc, là vùng đất giàu sự hưng vượng, mang đến sự an lành cho dân cư sinh sống. Và khách hàng cũng nhận thấy điều này.

Cho nên, sống tại Aqua City là cơ hội tốt để khách hàng lựa chọn.

Hơn nữa tại Aqua City, khách hàng không chỉ nhận được những giá trị không đổi trong bất động sản như vị trí tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, hay hình thức thanh toán giá cả hợp lý, … mà giá trị cốt lõi nhất là một chốn an cư thực thụ, đây là điều khó tìm.

Qua bài viết Trần Đình Hiếu chia sẻ về dự án Aqua City, khách hàng quan tâm và muốn có cơ hội tốt, liên hệ trực tiếp với tôi để cập nhật nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Leave a Reply