Lựa chọn công ty thiết kế quán cafe uy tín

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp tại Tp.HCM là nhu cầu thiết yếu hiện nay và với những ý tưởng thiết kế không gian quán cafe sáng tạo chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất.

Là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty thiết kế nội thất trọn gói, đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, đội ngủ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm.
Quy trình làm việc rõ ràng, bám sát được tiến độ công trình, sản phẩm giá cả cạnh tranh và có chế độ hậu mãi tốt.
thiết kế nội thất quán cafe đẹpMột số loại hình thiết kế không gian quán cà phê hiện nay? cafe takeaway, cafe công sở, cà phê trà sữa, cà phê máy lạnh, cà phê sân vườn, cafe nhà hàng siêu thị… đây là những loại hình mà chúng tôi đã thành công và hoàn thiện các công trình trong suốt thời gian vừa qua.

Tại sao nên chọn Hoàng Minh Decor là đơn vị thiết kế thi công nội thất quán cafe ?

Kinh nghiệm thiết kế: Hoàng Minh Decor với kinh nghiệm năm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe trọn gói, đó là thời gian cần và đủ để chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm về thiết kế quán cafe chuyên nghiệp trong từng thời kỳ.

Tư vấn trọn gói: Nếu bạn đang băng khoăng không biết chọn mặt bằng sao cho tốt?, chọn cafe như thế nào?, hay thiết kế quán ra sao? pha chế cà phê như thế nào? kinh doanh sao cho tốt?,….
thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹpTư vấn miễn phí: Với 1 dãy các thắc mắc, Hoàng Minh Decor là nơi giải đáp toàn bộ các thắc mắc đó, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các thắc mắc của bạn. Với 1 dãy danh sách các hệ thống quán từ Bắc vào Nam chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế quán bạn tốt nhất, nổi bật nhất trong khu vực.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com

Leave a Reply