La Residence Quy Nhơn Nhà phố phong cách cổ điển đẹp hài hòa

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh của CĐT Hưng Thịnh .

La Residence Quy Nhơn

La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh phong cách cổ điển

Nhà mẫu La Residence Quy Nhơn nằm ở vị trí đẹp số Ven biển Quy Nhơn, Phường Ghềnh Ráng. Là cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của khu vực phát triển nhanh nhất Bình Định. Hơn nữa, dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh còn nằm kế bên công viên hồ điều hoà. Điều này đem đến cho cư dân của dự án đất nền một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi trội đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Quy Nhơn . Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Các dự án đất nền Nhà phố ở Bình Định không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án đất nền và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Nhà phố La Residence Quy Nhơn đẹp hài hòa

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ bốn lớp tại dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án đất nền từ trong ra ngoài. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Với diện tích xây dựng gần 40% diện tích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh là tiện ích xanh lớn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh trông chờ sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống hiện đại của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Trong những năm gần đây tuyến Ven biển Quy Nhơn đang bùng nổ với vô vàn dự án đất nền lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến Ven biển Quy Nhơn trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Bình Định. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự định đầy đủ. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh là một nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi định cư lý tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án xây dựng ở quy nhơn Banggiachudautu.vn