Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi bờ sông trải dài sống độc đáo

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của du an Queen Pearl queenpearl.net. Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn qui mô của dự án đất nền nhà phố này, nhưng những thông tin chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Dưới đây là 1 số thông tin địa điểm chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi bờ sông trải dài

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền nhà phố được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng khu dự án Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi là 1 dự án đất nền nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường tỉnh Bình Thuận nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền nhà phố này vì sao lại có sự khác biệt cho nên ? Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại dự án đất nền Queen Pearl còn có 1 hệ thống chăm sóc sức khoẻ được đánh giá rất cao tại khu vực như trung tâm y tế 198 quân đội, trung tâm y tế huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

du an Queen Pearl queenpearl.net thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án đất nền nhà phố là bạn sẽ thấy trung tâm mua sắm với qui mô rất lớn. Tại đây, cư dân tiện lợi tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương bổng thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi sống độc đáo

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí chiến lược hiếm có mà dự án đất nền Queen Pearl còn mang lại thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm gia tăng sức hút cho dự án. Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tân tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án đất nền nhà phố sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm Mũi Né, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án đất nền nhà phố xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án đất nền nhà phố Nhà phố đẳng cấp Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút hoàn hảo nhất bên gia đình mình. Bán Khu dự án Queen Pearl Danh Khôi hiện đang rất được khách hàng để ý bởi những giá trị mà dự án đất nền nhà phố có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Queen Pearl: queenpearl.net