Khu dự án Sunny Villa tuyệt phẩm kiến trúc sống tiện nghi

Sunny Villa Phan Thiet là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền đáp ứng cho quý khách những dịch vụ hiện đại và các tiện ích cao cấp nhất.

Sunny Villa

Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận tuyệt phẩm kiến trúc

dat nen du an so do GKG ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền bao gồm các nhà phố và biệt thự xây dựng trên khu đất rộng 31,7ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê nhà phố và biệt thự trong khu vực trung tâm Phan Thiết. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố cao cấp chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Sunny Villa Phan Thiet . Bên cạnh đó, dat nen du an so do GKG còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hàng ngày cho quý khách thân thiết của mình.

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết sống tiện nghi

Một ngôi nhà được quý khách đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được đi lại tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền giai đoạn này đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Khu dự án Sunny Villa là sản phẩm “có một không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu dự án Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/ba-ria-city-gate/

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải đi lại sâu vào các siêu thị đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Khu dự án Sunny Villa sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Khía cạnh khác là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn nhận ra hài lòng nhất. Với vị trí trung tâm và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Khu dự án Sunny Villa đang đáp ứng cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Phan Thiết.

Tìm hiểu thêm