Khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng có hệ thống tiện ích được tích hợp trọn vẹn

dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng được triển khai đầu tư bởi . Từ khi mới có thông tin công bố thị trường thì dự án đã và đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản Quận Thủ Đức và nhận được sự để ý của mọi KH cũng như nhà đầu tư. Vậy dự án này đã sở hữu những gì khiến KH để ý tới vậy.

 ST Moritz

căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng

khu dự án ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng cuộc sống bình yên

Vị trí của https://banggiachudautu.vn/can-ho-st-moritz/ được đánh giá cao vì cung cấp cả ba nhân tố uy tín của 1 dự án cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng sẽ đều được đánh giá cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm hay và cũng là lý do chính quyết định tới sự đầu tư của KH khi nghiên cứu dự án tại Quận Thủ Đức hiện nay. Vị trí căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Đất Xanh. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và gần Bộ Công an và các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại mặt bằng khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng, hồ điều hòa được xem như “trái tim” của dự án chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Tại phần đế của dự án được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Khu căn hộ chung cư ST Moritz đầy cá tính

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Đất Xanh và khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng bên cạnh. Ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thành sẵn có. Ngay tại khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. Bên cạnh đó thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . khu căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng đã được CĐT động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong giai đoạn khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 3,326 m², mật độ xây dựng chỉ 39.3 % và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp phong phú những loại căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2 với số lượng lên tới hơn 126 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/