Khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

tập đoàn Phát triển Bất động sản Masterise Homes là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang đẳng cấp của thương hiệu CĐT uy tín . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” Quận 9 Quận 9, dự án khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mong đợi mang đến một không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại Quận 9.

Masterise Centre Point

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Đất nền The Standard An Gia Bình Dương

Dự án căn hộ Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park thích hợp đầu tư

Tọa lạc tại vị trí vàng nhất phía Đông Quận 9, dự án Đất nền The Standard An Gia Bình Dương không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư đẳng cấp của ông lớn và không mà còn bởi sự đa dạng về loại hình bất động sản với giá cả vô cùng hợp lý. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Quận 9 Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các nhân tố chắc chắn tiềm năng tăng trưởng giá trị của khu chung cư Masterise Centre Point Quận 9 trong tương lai.

Nắm bắt được tâm lý của phần lớn quý khách hàng hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Các cư dân tại dự án Đất nền The Standard An Gia Bình Dương còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom tiên tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của .

khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park đẳng cấp nhất

khu chung cư Masterise Centre Point Quận 9 sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9.

Với những csbh đầu tư căn hộ văn phòng hấp dẫn và lợi thế thương hiệu uy tín từ những ông lớn trên thương trường bất động sản, dẫn đầu địa điểm tiên phong sở hữu căn hộ văn phòng khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng. Với các quý khách hàng không vay và thanh toán sớm, CĐT cũng có csbh chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để quý khách hàng sở hữu khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua khu căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9. Quý khách để ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-grand-manhattan-novaland/

Tìm hiểu thêm