Không gian văn phòng chuyên nghiệp thuận tiện cho việc kinh doanh

Trong bất cứ lĩnh vực mua bán nào, văn phòng quản trị cũng là chỗ đầu tiên thuật phong thủy để mắt tới. Người ta tin rằng toàn thể công ty đối tác đều dựa trên địa điểm đẹp của chủ tịch và quản trị. Người quản trị phải ngồi sinh sống địa điểm ban lệnh thuận lợi nhất cho nhân viên của mình. Quyền hành thường xuất phát từ góc xa nhất trong văn phòng. Chính vì thế nên không gian văn phòng làm việc rất được xem xét đến, điều đó sẽ giúp nhân viên phấn chấn vận hành, tăng năng suất  trong công việc.

Không gian thiết kế văn phòng đẹp chưa đủ mà ngược lại phải tuân thủ nhân tố phong thủy thì công công việc hợp tác của bạn mới thật sự suông sẻ.

Nếu có thư ký hoặc người nào khác cùng hoạt động chung trong phòng, các bàn làm việc không nên kê đối mặt với nhau. Thư ký nên ngồi gần cửa ra vào để che chan cư người chủ không phải giải quyết, đối phó với một số vấn đề vụn vặt.

Bàn làm việc nên có tường hỗ trợ phía sau và các ghế ngồi an cư đây nên có chỗ dựa vững chãi, chắc chắn , thích hợp với hình thế Tứ Linh. Chỗ ngồi mà sau lưng có bức tường lớn là rất tốt về mặt phong thủy bởi đó là thế tựa vào Thái Sơn.

Không nên đặt bàn văn phòng sau chỗ ngồi có cửa sổ mở ra. Vì như vậy, lưng của chủ sđịnh cư hửu sẽ chặn mất ánh sáng – dương khí từ ngoài cửa sổ vào phòng. Sinh khí từ mặt trời sẽ tức thì chuyển hóa thành sát khí làm chủ nhân thường bị đau ốm.

ban lam viec van phongHình mình họa

Tuyệt đối không kê bàn vận hành quay lưng với cửa ra vào vì ví như ngồi như vậy sẽ chặn hết sinh khí từ bên ngoài và dễ bị kẻ xấu hãm hại. Hơn nữa, ngồi quay lưng ra cửa cũng không xảy ra được sự đảm bảo vì không có chỗ dựa, không ngừng nghỉ thấy bất an vì khí lạnh thổi vào sau lưng.

Phong thủy rất kiêng kị việc kê bàn hoạt động sát cửa ra vào vì nếu ngồi quá gần cửa ra vào, người chủ sẽ giành được ít sự nể phục của cấp dưới và người cấp thấp hơn sẽ luôn có tư tưởng lấn quyền điều hành công việc. Mặt khác, một số diễn biến ngoại khu phòng như người qua lại sẽ làm phân tán sự chú trọng khi vận hành của lãnh đạo, giảm có thành tựu công việc.

Nếu bàn hoạt động kê gần cửa ra vào, nên đặt một chậu cảnh định cư cạnh bàn để hứng đỡ cho người ngồi ở đó khi có luồng khí xấu lùa vào.

Khi tiếp khách trong phòng, ghế chủ nhân lúc nào cũng nên lưng quay về hướng tường, mặt nhìn về phía cửa ra vào và các thượng đế nên ngồi sinh sống vị trí phụ, trên các ghế nhỏ hơn, quay lưng ra cửa.

Đồ đạc trong phòng và cả bàn hoạt động phải đặt trên đường chéo góc với cửa ra vào vì đó là tọa lạc quan trọng tối đa để nắm quyền điều khiển.

Nếu bàn vận hành chẳng thể đặt trên đường chéo góc với cửa ra vào, hãy lắp gương phản chiếu vì gương và kính có khả năng đem lại tiền cho ngân quỹ và thúc đẩy tầm mắt trong các văn phòng nhỏ.

Một không gian văn phòng tốt ngoài yếu tố nội thất đẹp thì phong thủy vẫn luôn là chủ đề hot được các ông chủ xem xét . Nội thất Gia Nguyễn nhà bổ sung thêm một số dưỡng chất bàn ghế văn phòng sang trọng, độc đáo ghế Gia Nguyễn sẽ giúp chúng mình cũng cố quyền lực tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng bạn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp.

Leave a Reply