Khái niệm và mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng tân tiến không chỉ là việc khó trong việc thiết kế các chỗ ngồi để hoạt động, yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải thiết kế làm sao cho thẩm mỹ và thể hiện được tinh thần làm việc của chính công ty của mình. Vì vậy các tổ chức cần phải thiết kế văn phòng của mình theo hướng tân tiến để mọi người làm việc được hữu hiệu nhất.

Gia Nguyễn IDC mời bạn tham khảo những ít mẫu thiết kế văn phòng tân tiến ngay bên dưới đây

Văn phòng “tổ ong”

Đây là dạng phòng hoạt động cho phép “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi vận hành và đồng thời giúp nhân viên có một chỗ “ngã lưng” khá tốt. Ý tưởng cho mẫu thiết kế này là “cắt nhỏ không gian ra một phương pháp tối đa có giải pháp ”,rất thật hoàn hảo cho địa điểm của một số quản đốc, chuyền trưởng tại các công xưởng, nhà máy lớn.

Văn phòng “va ly”

Cho phép NVKD  “cắm sào” tại bất cứ nơi đâu mà họ đặt chân đến trong khu vực vận hành của người dùng. Khi công việc xong rồi, “văn phòng” này sẽ được gấp lại và kéo lưu thông nơi khác.

Văn phòng “hi-tech”

Tổng thể của kiểu văn phòng này mang tính cách tân tối đa. Cột và xà ngang chính là những đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông. Những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình vi tính có trách nhiệm  làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên. Và tuy đây là một dạng không gian vận hành “khá nhân tạo”, “khá xa rời tự nhiên ”, là khu vực được giảm ồn rất tốt.

Kiểu thiết kế văn phòng này được lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng và độc đáo là có giải pháp  “chạy” đến một vài nơi mà chủ sinh sống hữu nó muốn! Chiếc “xe hoạt động ” này thích hợp cho một vài nhóm nhỏ vài người nhưng cần có một không gian độc lập, không bị các yếu tố ngoại khu chi phối và thường được tin dùng cho một số nơi có diện tích  rộng, như khu xưởng làm ra chẳng hạn. Thiết kế này được gọi là một kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.

Mẫu không gian thiết kế văn phòng hiện đại

thiet ke van phong hien dai5 thiet ke van phong hien dai3 thiet ke van phong hien dai2 thiet ke van phong hien dai1

Leave a Reply