Hạ tầng xung quanh dự án Aqua City hiện tại và tương lai

 

Nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi dự án Aqua City Novaland là vì dự án này có nhiều yếu tố có tác động tích cực đến khả năng tăng trưởng giá trị. Trần Đình Hiếu thấy rằng một trong các đặc điểm đó là hạ tầng xung quanh của dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Hạ tầng xung quanh dự án Aqua City hiện tại và tương lai

Nghiên cứu về hạ tầng xung quanh của Aqua City Novaland, có thể thấy, hạ tầng về cả giao thông và đô thị sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian từ 3 đến 5 năm tới.

Hiện tại, công trình đang thi công và có ảnh hưởng lớn nhất đến dự án đó chính là đường Hương Lộ 2. Bên cạnh đó, cầu Vàm Cái Sứt trên đoạn đường này cũng đang thi công và sẽ thúc đẩy tốc độ hoàn thiện nhanh chóng hơn. Tiếp đó là một số công trình có tác động đến tiềm năng của dự án cũng được khởi công như đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 cũng sẽ xây dựng.

Về hạ tầng đô thị thì các dự án xung quanh Aqua City về cơ bản đã hoàn thành và bắt đầu đón cư dân vào ở.

Vào thời điểm Aqua City hoàn thành toàn bộ, thì Hương Lộ 2 cũng thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhiều tuyến giao thông cũng sẽ khởi công xây dựng như Cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, đường Liên Vùng 4,…

Các khu đô thị như Biên Hòa New City, Long Hưng cũng có đông dân cư về sinh sống, được nâng cấp về cả hạ tầng và tiện ích. Hơn nữa, nhiều dự án mới cũng sẽ được triển khai làm cho khu vực này phát triển sôi động.

Đến năm 2025, về cơ bản xung quanh khu đô thị Aqua City đã có hạ tầng giao thông hoàn thiện, có thể di chuyển đến nhiều nơi, nhất là thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu rất dễ dàng. Hơn nữa còn có thêm sân bay Quốc tế Long Thành là đầu mối giao thông quan trọng.

Tiện ích và dịch vụ cũng sẽ có sự phát triển vượt bậc. Và đặc biệt, Trần Đình Hiếu thấy rằng, các yếu tố này sẽ tác động lớn làm cho giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng. Gắn với nhu cầu nhà ở và điều kiện phát triển kinh tế trong vùng.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

River Park 1 – phân khu đang mở bán của Aqua City có gì nổi bật

Nếu muốn sở hữu một sản phẩm tại dự án Aqua City vào thời điểm này, Trần Đình Hiếu thấy rằng lựa chọn phân khu River Park 1 là lựa chọn không tồi.

Có vị trí nằm ngay cửa khu đô thị Aqua City, giáp với mặt tiền Hương Lộ 2, lại có nhiều diện tích cây xanh và công viên. Vì vậy nên về cả vị trí và không gian sống đều được đánh giá cao.

Trong phân khu này, chủ đầu tư bố trí xây dựng các loại hình là biệt thự song lập, shophouse và nhà phố. Trong đó, có nhiều căn với diện tích nhỏ, nên đối tượng khách hàng được mở rộng hơn nhiều so với các lần mở bán trước đây.

Qua phân tích có thể thấy, Aqua City là dự án cực kỳ tiềm năng với nhiều ưu thế để đem lại hiệu quả tốt cho đầu tư trong tương lai. Phân khu River Park 1 mà Trần Đình Hiếu đã lựa chọn cũng có nhiều điểm mạnh. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Leave a Reply